×
Danh mục menu ×

Vay ngang hàng p2p

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  • Dịch vụ cho vay ngang hàng P2P với doanh nghiệp vừa và nhỏ của chúng tôi cam kết hỗ trợ nhu cầu tài chính cần thiết cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Tài trợ nhu cầu kinh doanh của quý khách về vốn và tăng trưởng.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

NHẬN KHOẢN VAY CHỈ TRONG 5 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Đăng ký trực tuyến chỉ trong 10 phút. Tiết kiệm thời gian và khởi động ứng dụng mọi lúc mọi nơi thông qua thiết bị di dộng.

Đăng ký trực tuyến chỉ trong 10 phút. Tiết kiệm thời gian và khởi động ứng dụng mọi lúc mọi nơi thông qua thiết bị di dộng.

Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi hoặc gặp Quý khách để hoàn tất hồ sơ.

Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi hoặc gặp Quý khách để hoàn tất hồ sơ.

Phê duyệt sơ bộ chỉ trong một ngày làm việc*

Phê duyệt sơ bộ chỉ trong một ngày làm việc*

Nhân viên của chúng tôi sẽ sắp xếp việc định giá tài sản đảm bảo và gặp gỡ khách hàng để xác thực các hồ sơ giấy tờ cần thiết.

Nhân viên của chúng tôi sẽ sắp xếp việc định giá tài sản đảm bảo và gặp gỡ khách hàng để xác thực các hồ sơ giấy tờ cần thiết.

Nhân viên của chúng tôi sẽ giao trực tiếp hợp đồng cho vay cho Quý khách. Bắt đầu giao dịch ngân hàng với Minh Long Finance.

Nhân viên của chúng tôi sẽ giao trực tiếp hợp đồng cho vay cho Quý khách. Bắt đầu giao dịch ngân hàng với Minh Long Finance.

Mô tả chi tiết sản phẩm

Đối tượng khách hàng

Đối tượng khách hàng

Doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam

Có bất động sản đảm bảo hoặm tham gia cộng đồng doanh nghiệp tại Minh Long Finance.

Doanh nghiệp được thành lập và hoạt động hợp pháp theo Luật và qui định của Việt Nam.

Biểu phí & Lãi suất

Biểu phí & Lãi suất

Lãi suất cho vay theo Quy định của ngân hàng Nhà nước. Từ 13% đến 20%/ năm.

Vui lòng liên hệ Giám đốc quan hệ khách hàng của Quý khách hoặc gọi tới đường dây nóng để biết thêm chi tiết.

(*) Tất cả lãi suất tính trên cơ sở 365 ngày/năm và có thể thay đổi tùy từng thời điểm.

Hồ sơ

Hồ sơ

Hoàn thị hồ sơ theo biểu mẫu quy định của Minh Long Finance ở trên hoặc liên hệ với chuyên viên kinh doanh để được hỗ trợ.

Các câu hỏi nhà đầu tư thường hỏi chúng tôi

Minh Long Finance có chịu sự quản lý của nhà nước không?

Tại Việt Nam, Minh Long Finance tuân thủ chặt chẽ hoạt động của mình với các tiêu chuẩn của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đồng thời cho phép các doanh nghiệp SME tiếp cận vốn nhanh chóng và Nhà đầu tư tiếp cận các cơ hội đầu tư hấp dẫn

Tại sao các nhà đầu tư hay các doanh nghiệp SME lại lựa chọn Minh Long Finance?

Minh Long Finance mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư nhằm thu được lãi suất cao hơn đồng thời phân tán rủi ro.

Thời gian phê duyệt rất nhanh  so với Ngân hàng (trung bình 2 ngày làm việc  sau khi đầy đủ hồ sơ). Đặc biệt, các doanh nghiệp SME có thể nhận được khoản vay tín chấp 100% với lãi suất vay cạnh tranh hơn so với một số định chế tài chính trung gian phi ngân hàng phổ biến trên thị trường. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu tài chính của doanh nghiệp đang phát triển và đặc biệt phục vụ và hỗ trợ các doanh nghiệp đó thông qua nền tảng này. Ngoài ra, doanh nghiệp SME trong hệ sinh thái của chúng tôi đang tăng trưởng trung bình 20% hàng năm về doanh thu/thu nhập.

Minh Long Finance khác với ngân hàng như thế nào?

Minh Long Finance không hoạt động như một ngân hàng. Chúng tôi tìm cách hỗ trợ cho các doanh nghiệp SME khó khăn trong việc vay vốn ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính để tăng trưởng. 

Không giống như các ngân hàng cần nhiều thủ tục để đăng ký vay vốn, quy trình đăng ký vay vốn của chúng tôi rất đơn giản, đăng ký với rất ít giấy tờ và phê duyệt trong vòng 2 ngày làm việc. Chúng tôi chào đón tất cả các doanh nghiệp SME đến đăng ký vay vốn đối với mọi quy mô kinh doanh của doanh nghiệp.

Tôi có cần thế chấp hoặc tài sản thế chấp không?

Thông thường, chúng tôi không yêu cầu vật thế chấp hoặc tài sản thế chấp. Tuy nhiên, các cổ đông của công ty bạn có thể chịu trách nhiệm về tài chính đối với các khoản nợ của công ty theo quy định về đăng ký kinh doanh tại Việt Nam (Luật doanh nghiệp 200, Nghị định 88/2006/ND-CP ngày 29 tháng 8 năm 2006 về Đăng ký kinh doanh và Thông tư số 03/2006/TT-BKH ngày 19 tháng 10 năm 2006). Tùy thuộc vào rủi ro, chúng tôi có thể yêu cầu đảm bảo cá nhân và chứng thư bảo mật (tính phí trên các khoản phải thu và tài khoản).

Khi nào tôi nhận được vốn vay?

Thông thường trong vòng 48 giờ kể từ khi yêu cầu tài chính của bạn được cấp vốn thành công trên nền tảng của chúng tôi và bạn đã ký các chứng từ giao dịch bắt buộc (nếu có).

Khi nào các doanh nghiệp SME được phê duyệt cấp vốn vay?

Thông thường trong vòng 2 ngày làm việc, sau khi chúng tôi nhận được tất cả các chứng từ và thông tin cần thiết và xác nhận rằng đăng ký cấp vốn đáp ứng các tiêu chí rủi ro tín dụng.

Minh Long Finance ngăn chặn doanh nghiệp SME gian lận như thế nào?

Chúng tôi sử dụng hệ thống trí tuệ nhân tạo để kiểm tra kỹ lưỡng các hoạt động của doanh nghiệp SME để phòng chống gian lận.

Minh Long Finance đánh giá tín nhiệm của doanh nghiệp SME như thế nào?

Nhóm phân tích rủi ro và tuân thủ của Minh Long Finance sử dụng các báo cáo và xếp hạng của các Tổ chức xếp hạng tín dụng, văn phòng của bên thứ 3 (thuế, bộ phận đăng ký kinh doanh, v.v.), dữ liệu thay thế và dữ liệu do doanh nghiệp cung cấp để đánh giá mức độ tín dụng của các doanh nghiệp SME.

Minh Long Finance có những sản phẩm dịch vụ gì?

Minh Long Finance hiện cung cấp các dịch vụ sau:

Đầu tư online

Tư vấn tài chính

Vay ngang hàng P2P

Thanh toán tiêu dùng

Hỗ trợ trả góp

Đầu tư chứng khoán

Nền tảng công nghệ Minh Long Finance có an toàn không ?

Minh Long Finance cam kết về độ an toàn và bảo mật khi khách hàng thực hiện giao dịch trên điện thoại smartphone. Chúng tôi đưa ra các giải pháp sau:
Sử dụng công nghệ mã hoá SSL 256-bít mã hoá toàn bộ các thông tin của khách hàng trong quá trình sử dụng ứng dụng.
Bên cạnh công nghệ mã hoá, mỗi lần Quý khách đăng nhập ứng dụng Minh Long Finance, hệ thống sẽ xác thực tên đăng nhập và mật khẩu.
Tài khoản của Quý khách cũng sẽ tự động đăng xuất khỏi hệ thống sau 5 phút không hoạt động. Đặc biệt, Minh Long Finance áp dụng cơ chế xác thực 2 lần (2FA) để xác minh cho các giao dịch tài chính.

Minh Long Finance hỗ trợ khách hàng ở những tỉnh thành nào ?

Minh Long Finance hỗ trợ người dùng tại 50 tỉnh thành trên phạm vi toàn quốc, trừ một số tỉnh miền núi Phía Bắc và khu vực Tây Nguyên.
Để biết thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 24/7 số 0965485889 để được giải đáp thông tin.

Minh Long Finance là ai?

Với mục tiêu giúp khách hàng gia tăng thu nhập thụ động, giải quyết nút thắt về tài chính và quản trị cho cộng đồng nhỏ và vừa, xây dựng cộng đồng  kết nối chặt chẽ, chia sẻ mọi nguồn lực giữa các doanh nghiệp giảm bớt nỗi lo về tài chính, Minh Long Finance đã ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn (Big Data), với nền tảng dịch vụ kết nối cho vay ngang hàng (P2P Lending) để cung cấp giải pháp tài chính số toàn diện, an toàn, minh bạch và tối ưu cho người dùng.

Vay ngang hàng P2P đang ở đâu trên thị trường tài chính hiện nay ?

Theo nghiên cứu của Ngân hàng thế giới (World bank), ở Việt Nam có khoảng 79% người dân không tiếp cận được với các dịch vụ tài chính chính thức, họ hầu hết đều không thể hoặc không tiếp cận được các dịch vụ ngân hàng nhưng có nhu cầu rất lớn về vay mượn. Mô hình cho vay ngang hàng được kỳ vọng sẽ giải quyết nhu cầu vay vốn tiêu dung của đa số người dân Việt để giải quyết những nhu cầu vay vốn thiết yếu và chính đáng.

Cách bảo toàn vốn cho nhà đầu tư khi tham gia chương trình P2P ?

Việc bảo toàn vốn cho nhà đầu tư là ưu tiên hàng đầu của Minh Long Finance. Vì thế chúng tôi xây dựng một hệ thống quản lý rủi ro rất chặt chẽ bao gồm việc thẩm định khả năng trả nợ và chấm điểm tín dụng của DN vay vốn. Với các hộ kinh doanh, Minh Long Finance thẩm định việc sử dụng vốn vay của hộ kinh doanh, bảo đảm số tiền vay được sử dụng đúng mục đích kinh doanh và xác nhận nguồn trả nợ.

Ngoài ra, khi tham gia vay vốn, chủ doanh nghiệp/ chủ hộ kinh doanh sẽ ký cam kết bảo lãnh cho khoản huy động của doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp phá sản, nghĩa vụ hoàn trả khoản huy động vốn sẽ chuyển sang cho chủ doanh nghiệp đứng ra bảo lãnh. Bên cạnh đó, doanh nghiệp vay vốn bắt buộc phải mua bảo hiểm bảo nhân thọ cho chủ doanh nghiệp/ chủ hộ kinh doanh. Nếu chủ doanh nghiệp/ chủ hộ kinh doanh tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn trong thời hạn hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực (theo các điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm), hãng bảo hiểm phải có trách nhiệm hoàn trả khoản huy động vốn thay cho doanh nghiệp vay vốn

P2P Lending được vận hành ra sao?

Minh Long Finance làm trung gian kết nối nhà đầu tư (người có tiền nhàn rỗi để cho vay) và doanh nghiệp vay vốn, với những món vay nhỏ trong khoảng 10 triệu – một tỷ đồng, với thời hạn vay ngắn từ khoảng vài tuần đến 12 tháng, và lãi suất và các lệ phí không vượt 20%, đúng theo qui định hiện hành.
Khi nhà đầu tư với số tiền nhàn rỗi cho các doanh nghiệp có nhu cầu vay, thông qua Minh Long Finance vận hành và quản lý. Trên nền tảng trực tuyến của Minh Long Finance, này các DN có nhu cầu vay gửi thông tin liên quan đến nhu cầu vay (số tiền vay, thời hạn, mục đích sử dụng vốn) và thông tin tài chính của doanh nghiệp mình. Trên cơ sở các dữ liệu đã cung cấp, Minh Long Finance phân tích tình hình tài chính và nhu cầu vay của DN và đưa ra khuyến nghị liên quan đến nhu cầu vay. Sau đó Minh Long Finance giới thiệu DN vay vốn cho nhà đầu tư để nhà đầu tư quyết định. Khi DN vay vốn và nhà đầu tư đã được kết nối thì Minh Long Finance sẽ hổ trợ hai bên để ký kết hợp đồng cho vay, thông thường dưới hình thức các văn bản điện tử và chữ ký điện tử. Minh Long Finance sẽ làm trung gian để chuyển tiền từ nhà đầu tư qua cho DN vay vốn, sau đó sẽ theo dõi lịch trả nợ để tiếp nhận số tiền DN trả nợ để chuyển tiếp cho nhà đầu tư. Minh Long Finance cũng có nhiệm vụ nhắc nợ và nếu cần sẽ hổ trợ nhà đầu tư trong việc thu hồi nợ. Những thông tin và tài liệu liên quan đến hoạt động cho vay ngang hàng được lưu giữ tại Minh Long Finance với kỹ thuật blockchain có tính bảo mật và an toàn mạng cao.

Minh Long Finance
trên báo chí & truyền hình

Minh Long Finance <br /> trên báo chí & truyền hình

Minh Long Finance là một trong những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các giải pháp công nghệ trong lĩnh vực tài chính (fintech), các doanh nghiệp tham gia sẽ minh bạch được dòng tiền, từ đó các công ty trong chuỗi sẽ chia sẻ dòng vốn (Sharing Capital), cho vay ngang hàng, thông qua nền tảng app MLH đánh giá hiệu quả các thương vụ đảm bảo an toàn mọi giao dịch, nhờ các thuật toán phân tích dữ liệu lớn (big data, matching algorithms), AI (trí tuệ nhân tạo).