×
Danh mục menu ×

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Một mùa xuân mới lại về, trên khắp mọi miền của Tổ quốc đang tưng bừng và rộn ràng chào mừng ngày tết của dân tộc. Hòa vào không khí chào đón năm mới, thay mặt HĐQT, Ban Lãnh đạo, và toàn thể CBNV của Tập đoàn Minh Long Holding, chúng tôi xin được gửi tới Nhà đầu tư, Quý khách hàng, đối tác, lời chúc: 

Khỏe mạnh – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng

Trong năm 2021 vừa qua, bên cạnh sự phấn đấu làm việc không ngừng cùng với sự đồng hành, ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng, Nhà đầu tư. Tập đoàn Minh Long Holding đã đạt được rất nhiều thành tích ấn tượng đáng trân trọng. Đây chính là động lực để Tập đoàn tiếp tục phát huy nội lực, khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Khẳng định lòng quyết tâm và cố gắng hơn nữa, không ngừng mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho cộng đồng.

Thư chúc mừng năm mới minh long finance

Minh Long Holding thấu hiểu rằng, phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, phải nắm bắt các cơ hội và phát triển hơn nữa trong năm tới. Và mỗi CBNV trong Tập đoàn, phải thực sự đam mê, hứng khởi, cống hiến hết mình để thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đặt ra.

Bằng tất cả sự trân trọng, Minh Long Holding chân thành cảm ơn sự đồng lòng, ủng hộ, sự hợp tác của tất cả Nhà đầu tư, Quý khách hàng, đối tác trong thời gian vừa qua. Minh Long Holding hy vọng sang năm mới và nhiều năm kế tiếp sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ quý báu này.

Một lần nữa, Minh Long Holding xin trân trọng cảm ơn Nhà đầu tư, Quý khách hàng, đối tác. Kính chúc mọi người có một năm mới hạnh phúc, bình an. Chúc toàn thể CBNV của Tập đoàn luôn mạnh khỏe, thành công, cố gắng nỗ lực và kề vai sát cánh trên con đường phát triển bền vững của Tập đoàn.

MINH LONG FINANCE - CÙNG BẠN VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

Add:Tầng 8 Tòa nhà Detech Tower 2, số 107 Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0246.219.6189 - 0246.291.6398
Facebook: Minh Long Finance | Facebook
Youtube: Minh Long Holding - YouTube

Để trở thành thành viên của cộng đồng lớn mạnh Minh Long Finance, tham gia ngay tại website: https://minhlongfinance.vn/

——————————-

#đầu_tư  #Minhlong  #Fintech  #Minh_Long_Finance  #vay_tiền  #vay_ngang_hàng  #p2p  #đâu_tư_tiết_kiệm  #tiết_kiệm_định_kỳ  #Tiết_kiệm_sinh_lời  #Đầu_tư_online 

Lãi suất tới 7-25%/ năm │ Đảm bảo 100% thu hồi vốn và lãi │ Kỳ hạn đa dạng từ 3 - 12 - 24 tháng │ Quản lý dòng tiền minh bạch

Danh mục tin tức
Đầu tư hấp dẫn
Lợi nhuận trao tay - An tâm đầu tư
Lợi nhuận trao tay - An tâm đầu tư
Hợp tác đầu tư cùng Minh Long Finance là một trong những chương trình đầu tư tiết kiệm sinh lời với biên độ hấp dẫn, độ rủi ro thấp đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay.
Mất việc, không có thu nhập - Hàng triệu người biết 'bấu víu' vào đâu?
Mất việc, không có thu nhập - Hàng triệu người biết 'bấu víu' vào đâu?
Giữa đại dịch Covid-19, không chỉ sức khỏe thể chất mà “sức khỏe” kinh tế cũng được đặt lên hàng đầu. Thất nghiệp, nợ lương, giảm giờ làm… khiến người dân phải quay cuồng tìm kiếm “phao cứu sinh” cho nguồn thu nhập của mình.
Có 1 tỷ nên đầu tư gì lúc này?
Có 1 tỷ nên đầu tư gì lúc này?
Có 1 tỷ nên đầu tư gì để tiền đẻ ra tiền? Đây là một số tiền lớn, có nhiều cơ hội đầu tư sinh lời cao. Dưới đây là các kênh đầu tư sinh lời hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.
Kiến thức tài chính
Thẩm định tín dụng trong P2P Lending
Thẩm định tín dụng trong P2P Lending
Ngân hàng truyền thống cần xây dựng rất nhiều tiêu chí khoa học chặt chẽ (như bộ tiêu chí về tài chính, bộ tiêu chí phi tài chính, …) để đánh giá khách hàng và các khoản vay trước khi quyết định cho vay. Nếu thước đo tín dụng đó không đủ độ tin cậy sẽ vô cùng nguy hiểm đối với một hệ thống tín dụng.
Ứng dụng công nghệ trong cho vay P2P
Ứng dụng công nghệ trong cho vay P2P
Ngày nay công nghệ thông tin 4.0 mở ra nhiều phương tiện kết nối nhà đầu tư với các DN vay vốn. Một trong những trường hợp điển hình là hình thức cho vay ngang hàng gọi là P2P Lending, qua đó các công ty Fintech kết nối nhà đầu tư với DN vay vốn qua ứng dụng CNTT.
Thực trạng Fintech tại Việt Nam
Thực trạng Fintech tại Việt Nam
Fintech là tên viết tắt của financial technology (ngành công nghệ trong tài chính) tức là tận dụng sự sáng tạo công nghệ vào các hoạt động, dịch vụ tài chính. Đánh dấu sự xâm lấn của IT vào hệ thống tài chính – tiền tệ.
Truyền hình - báo chí
Sàn thương mại điện tử doanh nghiệp EVFTA ra mắt
Sàn thương mại điện tử doanh nghiệp EVFTA ra mắt
Sàn thương mại điện tử doanh nghiệp Việt Nam – EU, mô hình B2B là công cụ giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia vào mạng lưới sản xuất toàn cầu.
MINH LONG HOLDING phát động nhà đầu tư, CBCNV ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng COVID-19
MINH LONG HOLDING phát động nhà đầu tư, CBCNV ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng COVID-19
Hiện nay, Việt Nam đang đối mặt với làn sóng Covid-19 thứ 4 với diễn biến bất ngờ, nguy hiểm và tốc độ lây lan nhanh hơn. Đứng trước tình hình dịch phức tạp, Chính phủ đã thống nhất chỉ đạo trích ngân sách mua vaccine phòng đại dịch Covid-19 cho nhân dân từ nguồn ngân sách nhà nước và các nguồn tài chính hợp pháp khác, đồng thời kêu gọi huy động đóng góp của các doanh nghiệp, tổ chức. 
Tuyển dụng