×
Danh mục menu ×

Sự chủ động giúp Minh Long Finance phát triển trước COVID-19

Thách thức của đại dịch Covid-19 cũng đi kèm với nhiều cơ hội. Đội ngũ của Minh Long Finance đã luôn chủ động vượt lên những thách thức này và đưa ra các phương án điều chỉnh sớm đảm bảo hoạt động phát triển ổn định, an toàn, bền vững cho công ty và nhà đầu tư. 

Theo số liệu của Bộ Công Thương trong 6 tháng đầu năm 2021, có tới 70.209 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường. Trải qua 4 giai đoạn chống dịch COVID-19 cam go, không ít doanh nghiệp gặp khó khăn, thậm chí phải giải thể, phá sản khi không thể tiếp tục vận hành hệ thống, cung ứng dịch vụ.

Cùng với đó, theo báo cáo của Tổng cục Thống kê tới hết quý 01/2021, có tới hơn 32,1 triệu người trong độ tuổi lao động bị mất việc, giảm thu nhập.

Và từ tháng 7/2021 khi đại dịch lan nhanh, với diễn biến khó lường, đã làm cho 18 tỉnh thành phía Nam, thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hà Nội phải thực hiện giãn cách xã hội theo nguyên tắc Chỉ thị số 16/CT-TTg kéo dài tới nay. Những điều này đã gây nên hàng loạt vấn đề khó khăn trong xã hội và nền kinh tế của đất nước ta như:

  1. Hàng quán, kinh doanh dịch vụ phải đóng cửa, thu nhập bằng 0.
  2. Công nhân, người lao động tự do bị mất việc làm, bị cho nghỉ việc, nợ lương, không có thu nhập.  
  3. Nhiều người lao động, người dân tại các Thành phố không thể trả tiền nhà hay đủ để trang trải sinh hoạt, ăn uống hàng ngày cũng trở thành gánh nặng.  
  4. Hàng ngàn, hàng ngàn người lao động ngoại tỉnh đã phải bỏ Thành phố để mạo hiểm “chạy” về quê mong kiếm sống mưu sinh qua dịch…

người chết vì covid-19 tại Việt Nam

Từ bối cảnh dịch bệnh như vậy đã phần nào gây tâm lý lo lắng cho một số nhà đầu tư trên hệ thống Minh Long Finance, và thời gian qua có một số nhà đầu tư đã gửi câu hỏi tới Công ty tài chính Minh Long (Minh Long Finance), cũng như trực tiếp tới CEO Hoàng Thị Bền để chia sẻ về nỗi lo, sự trăn trở bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19 có tác động như nào tới hoạt động của Minh Long Finance hay không?

Minh Long Finance đã làm thế nào để biến thách thức thành cơ hội?

Xuất phát là 1 doanh nghiệp thuộc tập đoàn đa ngành Minh Long Holding, định hướng phát triển thế mạnh lĩnh vực Fintech đổi mới sáng tạo, tiên phong trong thị trường tài chính hiện đại, ứng dụng mô hình kinh tế chia sẻ, cho vay ngan hàng, qua quãng thời gian hoạt động luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ ổn định tới người dùng. Tới nay, Minh Long Finance đang tiếp tục phát triển trở thành 1 hệ thống tài chính số toàn diện, phát triển bền vững nhằm góp phần phổ cập dịch vụ Tài chính số tới mọi người dân Việt Nam.

an tâm đầu tư

Để đạt được điều này, đội ngũ lãnh đạo của Minh Long Finance với kinh nghiệm dày dạn hơn 10 năm trong các lĩnh vực về Công nghệ, Tài chính, Ngân hàng,… đã luôn chủ động đánh giá, phán đoán, lường trước và liên tục chủ động với các chiến lược, phương án kinh doanh phù hợp với mọi diễn biến của dịch bệnh, cụ thể gồm nhưng không chỉ giới hạn ở các biện pháp sau:

1. Đảm bảo An toàn đội ngũ, ổn định vận hành và cung cấp dịch vụ

Trải qua hơn một năm ứng biến với đại dịch Covid-19, đội ngũ lãnh đạo của Minh Long Finance đã nhanh chóng, kịp thời đánh giá diễn biến dịch bệnh và triển khai phương thức làm việc từ xa (WFH) với toàn bộ nhân sự ngay từ sớm khi dịch bệnh có dấu hiệu trở lại. Việc này đảm bảo công ty luôn có đủ nhân lực vận hành và cung cấp dịch vụ cho người dùng.
Dù làm việc từ xa hay tại nhà, đội ngũ nhân sự của Minh Long Finance vẫn đảm bảo dịch vụ tài chính cung cấp cho khách hàng, nhà đầu tư được ổn định 24/7 dựa trên nền tảng số hiện đại.

tiết kiệm định kỳ sinh lời

2. Lãi suất đầu tư minh bạch, đảm bảo sự phát triển bền vững

Minh Long Finance luôn đặt trọng tâm kinh doanh hướng về người dùng, xã hội và cộng đồng. Bởi đây chính là yếu tố quyết định sự phát triển bền vững của công ty.
Lãi suất vay và Lãi suất hợp tác đầu tư qua Minh Long Finance luôn minh bạch, thấp nhất trên thị trường. Với mục tiêu hướng tới cộng đồng, Minh Long Finance luôn chia sẻ, gắn kết, luôn hướng đến người dùng để phát triển bền vững thông qua các chương trình tri ân thiết thực.

Luôn luôn theo sát mọi diễn biến thị trường, nền kinh tế và xã hội. Chủ động đánh giá, dự phòng, và nhanh chóng triển khai các phương án, chiến lược kinh doanh linh hoạt phù hợp với thực tế. Đội ngũ của Minh Long Finance cam kết mang đến cho khách hàng, người dùng 1 Hệ thống tài chính số toàn diện, An toàn, ổn định, và phát triển bền vững – kể cả trong đại dịch Covid-19 cũng như trạng thái “bình thường mới” trong các giai đoạn về sau.

nha-dau-tu-thong-thai

MINH LONG FINANCE - CÙNG BẠN VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

Add:Tầng 8 Tòa nhà Detech Tower 2, số 107 Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0246.219.6189 - 0246.291.6398
Facebook: Minh Long Finance | Facebook
Youtube: Minh Long Holding - YouTube

Để trở thành thành viên của cộng đồng lớn mạnh Minh Long Finance, tham gia ngay tại website: https://minhlongfinance.vn/

——————————-

#đầu_tư  #Minhlong  #Fintech  #Minh_Long_Finance  #vay_tiền  #vay_ngang_hàng  #p2p  #đâu_tư_tiết_kiệm  #tiết_kiệm_định_kỳ  #Tiết_kiệm_sinh_lời  #Đầu_tư_online 

Lãi suất tới 7-25%/ năm │ Đảm bảo 100% thu hồi vốn và lãi │ Kỳ hạn đa dạng từ 3 - 12 - 24 tháng │ Quản lý dòng tiền minh bạch

Danh mục tin tức
Đầu tư hấp dẫn
Lợi nhuận trao tay - An tâm đầu tư
Lợi nhuận trao tay - An tâm đầu tư
Hợp tác đầu tư cùng Minh Long Finance là một trong những chương trình đầu tư tiết kiệm sinh lời với biên độ hấp dẫn, độ rủi ro thấp đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay.
Mất việc, không có thu nhập - Hàng triệu người biết 'bấu víu' vào đâu?
Mất việc, không có thu nhập - Hàng triệu người biết 'bấu víu' vào đâu?
Giữa đại dịch Covid-19, không chỉ sức khỏe thể chất mà “sức khỏe” kinh tế cũng được đặt lên hàng đầu. Thất nghiệp, nợ lương, giảm giờ làm… khiến người dân phải quay cuồng tìm kiếm “phao cứu sinh” cho nguồn thu nhập của mình.
Có 1 tỷ nên đầu tư gì lúc này?
Có 1 tỷ nên đầu tư gì lúc này?
Có 1 tỷ nên đầu tư gì để tiền đẻ ra tiền? Đây là một số tiền lớn, có nhiều cơ hội đầu tư sinh lời cao. Dưới đây là các kênh đầu tư sinh lời hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.
Kiến thức tài chính
Thẩm định tín dụng trong P2P Lending
Thẩm định tín dụng trong P2P Lending
Ngân hàng truyền thống cần xây dựng rất nhiều tiêu chí khoa học chặt chẽ (như bộ tiêu chí về tài chính, bộ tiêu chí phi tài chính, …) để đánh giá khách hàng và các khoản vay trước khi quyết định cho vay. Nếu thước đo tín dụng đó không đủ độ tin cậy sẽ vô cùng nguy hiểm đối với một hệ thống tín dụng.
Ứng dụng công nghệ trong cho vay P2P
Ứng dụng công nghệ trong cho vay P2P
Ngày nay công nghệ thông tin 4.0 mở ra nhiều phương tiện kết nối nhà đầu tư với các DN vay vốn. Một trong những trường hợp điển hình là hình thức cho vay ngang hàng gọi là P2P Lending, qua đó các công ty Fintech kết nối nhà đầu tư với DN vay vốn qua ứng dụng CNTT.
Thực trạng Fintech tại Việt Nam
Thực trạng Fintech tại Việt Nam
Fintech là tên viết tắt của financial technology (ngành công nghệ trong tài chính) tức là tận dụng sự sáng tạo công nghệ vào các hoạt động, dịch vụ tài chính. Đánh dấu sự xâm lấn của IT vào hệ thống tài chính – tiền tệ.
Truyền hình - báo chí
Sàn thương mại điện tử doanh nghiệp EVFTA ra mắt
Sàn thương mại điện tử doanh nghiệp EVFTA ra mắt
Sàn thương mại điện tử doanh nghiệp Việt Nam – EU, mô hình B2B là công cụ giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia vào mạng lưới sản xuất toàn cầu.
MINH LONG HOLDING phát động nhà đầu tư, CBCNV ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng COVID-19
MINH LONG HOLDING phát động nhà đầu tư, CBCNV ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng COVID-19
Hiện nay, Việt Nam đang đối mặt với làn sóng Covid-19 thứ 4 với diễn biến bất ngờ, nguy hiểm và tốc độ lây lan nhanh hơn. Đứng trước tình hình dịch phức tạp, Chính phủ đã thống nhất chỉ đạo trích ngân sách mua vaccine phòng đại dịch Covid-19 cho nhân dân từ nguồn ngân sách nhà nước và các nguồn tài chính hợp pháp khác, đồng thời kêu gọi huy động đóng góp của các doanh nghiệp, tổ chức. 
Tuyển dụng