×
Danh mục menu ×

Năm 2022, chứng khoán, bất động sản tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn

Từ trước đến nay, chứng khoán, bất động sản vẫn luôn là kênh đầu tư có tỷ suất sinh lời cao. Trong năm 2022, đây vẫn là kênh đầu tư đầy tiềm năng thu hút nhiều ông lớn gia nhập. Khám phá ngay sức hút của các kênh đầu tư này trong bài viết sau đây nhé.

Chứng khoán – Dòng tiền đổ về đều đặn hàng tháng

Kể từ thời điểm đầu năm 2021 đến nay, dòng tiền mà chứng khoán đem lại cho các nhà đầu tư là vô cùng hấp dẫn. Rất nhiều người đã nhanh chóng liên tục bán ròng chốt lời và đợi cơ hội gom hàng giá rẻ. Mặc dù thị trường chứng khoán bị ảnh hưởng rất nhiều từ dịch bệnh, nhưng theo nhận định năm 2022 nó sẽ tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn đem lại cơ hội lớn cho những người tham gia.

Bất động sản và chứng khoán là kênh đầu tư thu hút năm 2022

Bất động sản và chứng khoán là kênh đầu tư thu hút năm 2022

Xét từ thực tế, chứng khoán đang được hưởng lợi bởi lãi suất thấp và các chương trình kích đầu tư để khôi phục nền kinh tế. Khi đẩy nhanh nguồn vốn và triển vọng nâng hạng thị trường thì đây là kênh đầu tư rất phù hợp. Bởi vì nó không đòi hỏi vốn quá lớn, chỉ từ một khoản tiền rất nhỏ là bất kỳ ai cũng có thể tham gia.

“Né lạm phát”, nhà đầu tư đổ dòng tiền vào đâu?

Theo nhận định của các chuyên gia, một trong những yếu tố thú vị khiến chứng khoán được nhận định là kênh sinh lời hấp dẫn năm 2022 đó là khối lượng tài khoản mở mới. Theo đó, vào năm 2021, đã có khoảng 4 triệu tài khoản tham gia chứng khoán, chiếm tỷ lệ khoảng 4,2% dân số. So với một số quốc gia trong khu vực có tỷ lệ 20 - 30%, tiềm năng của lĩnh vực này sẽ còn là rất lớn.

Kênh đầu tư chứng khoán

Kênh đầu tư chứng khoán

Bất động sản

Thị trường bất động sản vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt dù cho các kênh đầu tư khác đang bị lãi suất thấp và biến động khó lường. Đặc biệt nó ngày càng tăng lên mạnh mẽ kể từ khi chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội được Chính phủ triển khai.

Đặc biệt, người Việt Nam luôn thích đầu tư vào bất động sản, điều này đã biến thị trường bất động sản luôn tăng trưởng mạnh mẽ mà chưa có dấu hiệu chựng lại. Khi nguồn cung ngày càng hạn chế, xu hướng đô thị hóa và dịch chuyển ra ngoại thành cũng khiến các khu đất nền vùng viên tăng mạnh. Đây cũng là yếu tố kích thích khiến phân khúc này được dự kiến phát triển trong năm 2022.

Theo một số chuyên gia Bất động sản cho biết, một nguyên nhân nữa khiến bất động sản tiếp tục nóng là do vài tháng qua, đã có hiện tượng một số nhà đầu tư chuyển hướng kinh doanh sang thị trường bất động sản. Khi nguồn cung tăng lên nhưng nguồn cầu bị giảm, điều này sẽ khiến bất động sản tăng trưởng phi mã.

7 xu hướng đầu tư nổi bật nhất năm 2021

Tuy vậy, khi tham gia thị trường này nhà đầu tư cũng thực sự phải cân nhắc. Bởi vì khả năng biến động giá của nó luôn có thể xảy ra. Và bất động sản cũng không phải là kênh đầu tư dễ lướt sóng, sẽ có những rủi ro tiềm ẩn. Vào thời điểm năm 2021, thị trường này đã nhiều thời điểm sốt cục bộ. Một số khu vực giá đất được đẩy lên cao chót vót nhưng một thời gian sau đó nó lại bị giảm sút liên tục.

Bất động sản sẽ có nhiều tiềm năng vào năm 2022

Bất động sản sẽ có nhiều tiềm năng vào năm 2022

Như vậy, có thể nói rằng chứng khoán và bất động sản vẫn là những kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn trong năm 2022. Ngoài ra vẫn còn có kênh đầu tư sinh lời giúp dòng tiền của khách hàng tăng trưởng đều đặn đó là Minh Long Finance. Với lãi suất tương đối hợp lý, cộng thêm tính an toàn, thanh khoản hàng đầu, đây sẽ là kênh mang lại sự ổn định và nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

=>> QUÝ KHÁCH HÀNG, NHÀ ĐẦU TƯ QUAN TÂM ĐẾN CHÚNG TÔI, ĐĂNG KÍ NGAY TẠI ĐÂY

MINH LONG FINANCE - CÙNG BẠN VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

Add:Tầng 8 Tòa nhà Detech Tower 2, số 107 Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0246.219.6189 - 0246.291.6398
Facebook: Minh Long Finance | Facebook
Youtube: Minh Long Holding - YouTube

Để trở thành thành viên của cộng đồng lớn mạnh Minh Long Finance, tham gia ngay tại website: https://minhlongfinance.vn/

——————————-

#đầu_tư  #Minhlong  #Fintech  #Minh_Long_Finance  #vay_tiền  #vay_ngang_hàng  #p2p  #đâu_tư_tiết_kiệm  #tiết_kiệm_định_kỳ  #Tiết_kiệm_sinh_lời  #Đầu_tư_online 

Lãi suất tới 7-25%/ năm │ Đảm bảo 100% thu hồi vốn và lãi │ Kỳ hạn đa dạng từ 3 - 12 - 24 tháng │ Quản lý dòng tiền minh bạch

Danh mục tin tức
Đầu tư hấp dẫn
Lợi nhuận trao tay - An tâm đầu tư
Lợi nhuận trao tay - An tâm đầu tư
Hợp tác đầu tư cùng Minh Long Finance là một trong những chương trình đầu tư tiết kiệm sinh lời với biên độ hấp dẫn, độ rủi ro thấp đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay.
Mất việc, không có thu nhập - Hàng triệu người biết 'bấu víu' vào đâu?
Mất việc, không có thu nhập - Hàng triệu người biết 'bấu víu' vào đâu?
Giữa đại dịch Covid-19, không chỉ sức khỏe thể chất mà “sức khỏe” kinh tế cũng được đặt lên hàng đầu. Thất nghiệp, nợ lương, giảm giờ làm… khiến người dân phải quay cuồng tìm kiếm “phao cứu sinh” cho nguồn thu nhập của mình.
Có 1 tỷ nên đầu tư gì lúc này?
Có 1 tỷ nên đầu tư gì lúc này?
Có 1 tỷ nên đầu tư gì để tiền đẻ ra tiền? Đây là một số tiền lớn, có nhiều cơ hội đầu tư sinh lời cao. Dưới đây là các kênh đầu tư sinh lời hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.
Kiến thức tài chính
Thẩm định tín dụng trong P2P Lending
Thẩm định tín dụng trong P2P Lending
Ngân hàng truyền thống cần xây dựng rất nhiều tiêu chí khoa học chặt chẽ (như bộ tiêu chí về tài chính, bộ tiêu chí phi tài chính, …) để đánh giá khách hàng và các khoản vay trước khi quyết định cho vay. Nếu thước đo tín dụng đó không đủ độ tin cậy sẽ vô cùng nguy hiểm đối với một hệ thống tín dụng.
Ứng dụng công nghệ trong cho vay P2P
Ứng dụng công nghệ trong cho vay P2P
Ngày nay công nghệ thông tin 4.0 mở ra nhiều phương tiện kết nối nhà đầu tư với các DN vay vốn. Một trong những trường hợp điển hình là hình thức cho vay ngang hàng gọi là P2P Lending, qua đó các công ty Fintech kết nối nhà đầu tư với DN vay vốn qua ứng dụng CNTT.
Thực trạng Fintech tại Việt Nam
Thực trạng Fintech tại Việt Nam
Fintech là tên viết tắt của financial technology (ngành công nghệ trong tài chính) tức là tận dụng sự sáng tạo công nghệ vào các hoạt động, dịch vụ tài chính. Đánh dấu sự xâm lấn của IT vào hệ thống tài chính – tiền tệ.
Truyền hình - báo chí
Sàn thương mại điện tử doanh nghiệp EVFTA ra mắt
Sàn thương mại điện tử doanh nghiệp EVFTA ra mắt
Sàn thương mại điện tử doanh nghiệp Việt Nam – EU, mô hình B2B là công cụ giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia vào mạng lưới sản xuất toàn cầu.
MINH LONG HOLDING phát động nhà đầu tư, CBCNV ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng COVID-19
MINH LONG HOLDING phát động nhà đầu tư, CBCNV ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng COVID-19
Hiện nay, Việt Nam đang đối mặt với làn sóng Covid-19 thứ 4 với diễn biến bất ngờ, nguy hiểm và tốc độ lây lan nhanh hơn. Đứng trước tình hình dịch phức tạp, Chính phủ đã thống nhất chỉ đạo trích ngân sách mua vaccine phòng đại dịch Covid-19 cho nhân dân từ nguồn ngân sách nhà nước và các nguồn tài chính hợp pháp khác, đồng thời kêu gọi huy động đóng góp của các doanh nghiệp, tổ chức. 
Tuyển dụng