×
Danh mục menu ×

Minh Long Finance hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam phục hồi hậu COVID-19

TÀI CHÍNH MINH LONG HỖ TRỢ CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ VIỆT NAM PHỤC HỒI HẬU COVID-19

Cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đã chịu tác động nặng nề bởi dịch bệnh COVID-19. Rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa, bị sụt giảm về doanh thu, tạm ngừng hoạt động hoặc cắt giảm lao động. Họ đang phải xoay xở để có thể lấy lại đà phát triển trước đó và duy trì sản xuất kinh doanh. Nhằm giải quyết vấn đề này, dự án Giải pháp nguồn vốn và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp vừa và nhỏ do MINH LONG FINANCE triển khai đang phối hợp chặt chẽ với cộng đồng doanh nghiệp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận nguồn vốn từ công ty tài chính Minh Long cũng như Tập đoàn Minh Long Holding phục hồi sản xuất, kinh doanh sau dịch bệnh COVID-19.

Thời gian qua, Chương trình “Giải pháp nguồn vốn – cơ hội tiếp cận nguồn vốn ưu đãi phục hồi sản xuất, kinh doanh hậu COVID-19 từ Công ty tài chính Minh Long” đã và đang mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực. Chương trình là nơi các doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp gỡ, kết nối, chia sẻ khó khăn và hiểu rõ hơn các tiêu chí và yêu cầu cho vay ưu đãi, tiếp cận nguồn vốn từ Minh Long Finance – một trong những yếu tố quyết định sự phục hồi sản xuất, kinh doanh sau dịch bệnh COVID-19.
Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết: Bí quyết vay vốn thành công đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ (minhlongholding.vn)

MINH LONG FINANCE - CÙNG BẠN VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

Add:Tầng 8 Tòa nhà Detech Tower 2, số 107 Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0246.219.6189 - 0246.291.6398
Facebook: Minh Long Finance | Facebook
Youtube: Minh Long Holding - YouTube

Để trở thành thành viên của cộng đồng lớn mạnh Minh Long Finance, tham gia ngay tại website: https://minhlongfinance.vn/

——————————-

#đầu_tư  #Minhlong  #Fintech  #Minh_Long_Finance  #vay_tiền  #vay_ngang_hàng  #p2p  #đâu_tư_tiết_kiệm  #tiết_kiệm_định_kỳ  #Tiết_kiệm_sinh_lời  #Đầu_tư_online 

Lãi suất tới 7-25%/ năm │ Đảm bảo 100% thu hồi vốn và lãi │ Kỳ hạn đa dạng từ 3 - 12 - 24 tháng │ Quản lý dòng tiền minh bạch

Danh mục tin tức
Đầu tư hấp dẫn
Lợi nhuận trao tay - An tâm đầu tư
Lợi nhuận trao tay - An tâm đầu tư
Hợp tác đầu tư cùng Minh Long Finance là một trong những chương trình đầu tư tiết kiệm sinh lời với biên độ hấp dẫn, độ rủi ro thấp đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay.
Mất việc, không có thu nhập - Hàng triệu người biết 'bấu víu' vào đâu?
Mất việc, không có thu nhập - Hàng triệu người biết 'bấu víu' vào đâu?
Giữa đại dịch Covid-19, không chỉ sức khỏe thể chất mà “sức khỏe” kinh tế cũng được đặt lên hàng đầu. Thất nghiệp, nợ lương, giảm giờ làm… khiến người dân phải quay cuồng tìm kiếm “phao cứu sinh” cho nguồn thu nhập của mình.
Có 1 tỷ nên đầu tư gì lúc này?
Có 1 tỷ nên đầu tư gì lúc này?
Có 1 tỷ nên đầu tư gì để tiền đẻ ra tiền? Đây là một số tiền lớn, có nhiều cơ hội đầu tư sinh lời cao. Dưới đây là các kênh đầu tư sinh lời hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.
Kiến thức tài chính
Thẩm định tín dụng trong P2P Lending
Thẩm định tín dụng trong P2P Lending
Ngân hàng truyền thống cần xây dựng rất nhiều tiêu chí khoa học chặt chẽ (như bộ tiêu chí về tài chính, bộ tiêu chí phi tài chính, …) để đánh giá khách hàng và các khoản vay trước khi quyết định cho vay. Nếu thước đo tín dụng đó không đủ độ tin cậy sẽ vô cùng nguy hiểm đối với một hệ thống tín dụng.
Ứng dụng công nghệ trong cho vay P2P
Ứng dụng công nghệ trong cho vay P2P
Ngày nay công nghệ thông tin 4.0 mở ra nhiều phương tiện kết nối nhà đầu tư với các DN vay vốn. Một trong những trường hợp điển hình là hình thức cho vay ngang hàng gọi là P2P Lending, qua đó các công ty Fintech kết nối nhà đầu tư với DN vay vốn qua ứng dụng CNTT.
Thực trạng Fintech tại Việt Nam
Thực trạng Fintech tại Việt Nam
Fintech là tên viết tắt của financial technology (ngành công nghệ trong tài chính) tức là tận dụng sự sáng tạo công nghệ vào các hoạt động, dịch vụ tài chính. Đánh dấu sự xâm lấn của IT vào hệ thống tài chính – tiền tệ.
Truyền hình - báo chí
Sàn thương mại điện tử doanh nghiệp EVFTA ra mắt
Sàn thương mại điện tử doanh nghiệp EVFTA ra mắt
Sàn thương mại điện tử doanh nghiệp Việt Nam – EU, mô hình B2B là công cụ giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia vào mạng lưới sản xuất toàn cầu.
MINH LONG HOLDING phát động nhà đầu tư, CBCNV ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng COVID-19
MINH LONG HOLDING phát động nhà đầu tư, CBCNV ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng COVID-19
Hiện nay, Việt Nam đang đối mặt với làn sóng Covid-19 thứ 4 với diễn biến bất ngờ, nguy hiểm và tốc độ lây lan nhanh hơn. Đứng trước tình hình dịch phức tạp, Chính phủ đã thống nhất chỉ đạo trích ngân sách mua vaccine phòng đại dịch Covid-19 cho nhân dân từ nguồn ngân sách nhà nước và các nguồn tài chính hợp pháp khác, đồng thời kêu gọi huy động đóng góp của các doanh nghiệp, tổ chức. 
Tuyển dụng