×
Danh mục menu ×

Có 1 tỷ nên đầu tư gì lúc này?

Có 1 tỷ nên đầu tư gì để tiền đẻ ra tiền? Đây là một số tiền lớn, có nhiều cơ hội đầu tư sinh lời cao. Dưới đây là các kênh đầu tư sinh lời hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Có 1 tỷ nên đầu tư gì? – mua nhà nguyên căn và cho thuê lại

Nhiều người thắc mắc không biết có 1 tỷ nên làm gì sinh lời. Đây là một số vốn lớn, bạn có thể mua nhà nguyên căn và cho thuê lại. Theo hội môi giới bất động sản Việt Nam, giá nhà đất tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. HCM giao động từ 30 – 85 triệu/m2. Nếu càng gần trung tâm thì giá sẽ càng cao. Tuy nhiên với tình hình hiện nay, các khu công nghiệp đang phát triển, số vốn 1 tỷ, bạn hoàn toàn có thể mua được một ngôi nhà ở gần khu công nghiệp và cho thuê lại.

nhà phố hiện đại

Việc cho thuê nhà hiện nay rất phổ biến bởi nguồn thu nhập ổn định và sinh lời mà nó đem lại. Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể cân nhắc đến phương án này nếu muốn đầu tư.

Có 1 tỷ nên đầu tư vào đâu nếu bạn là người thích an toàn?

Gửi tiết kiệm ngân hàng và nhận lãi hàng tháng

Tùy thuộc vào mức độ chấp nhận rủi ro mà mỗi người sẽ chọn cho mình những kênh đầu tư phù hợp. Nếu bạn không có kiến thức, kinh nghiệm về đầu tư chứng khoán, bất động sản thì gửi tiết kiệm ngân hàng là sự lựa chọn tốt và an toàn nhất cho bạn. Lãi suất ngân hàng hiện nay giao động từ 6 – 8%/năm. Với số tiền khoảng 1 tỷ thì mỗi tháng bạn nhận được từ 5 – 7 triệu tiền lãi. Số tiền này đủ để một hộ gia đình 2 – 3 người sống thoải mái và đầy đủ.

Hình thức này có tính thanh khoản cao. Bạn có thể lựa chọn kỳ hạn theo nhu cầu của mình; lựa chọn gửi một lần hoặc trả góp để có thể dễ dàng rút ra bất cứ khi nào cần. Bạn cũng có thể nhận tiền lãi hàng tháng mà không cần chờ đến hết kỳ hạn.

Đầu tư vàng

Vàng có ý nghĩa quan trọng trong việc bảo toàn tài sản và sinh lời cao. Kể từ đợt dịch Covid, giá vàng liên tục tăng nhanh chóng. Khi bạn nắm giữ các đồng tiền vàng vật chất trong danh mục đầu tư như nắm giữ một hàng rào vững chắc, chống lại sự sụp đổ của các tài sản khác.

Đầu tư vào vàng được xem như là một khoản đầu tư trú ẩn an toàn vì xu hướng ổn định và không bị cố định về giá như tiền mặt.

Với những người thích thử thách, nên đầu tư gì với 1 tỷ?

Nếu bạn là người thích mạo hiểm, bạn đã chán với việc “ăn chắc mặc bền” thì đầu tư chứng khoán là kênh phù hợp với bạn. Ở các nước phát triển, hầu hết tất cả người dân đều tìm đến chứng khoán; bởi đây là kênh đầu tư sinh lời cao nhất, có thể đóng góp vào sự phát triển kinh tế nước nhà.

Nhưng muốn đầu tư chứng khoán thành công, bạn bắt buộc phải có kiến thức, phải bỏ thời gian, công sức để tìm hiểu và trau dồi, nghiên cứu thị trường. Chứng khoán là kênh đầu tư cần có chiến lược chứ không phải là trò chơi may rủi. Hãy cân nhắc về kênh đầu tư này thật kỹ bạn nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm kênh đầu tư tiết kiệm định kỳ sinh lời của Công ty tài chính Minh Long (Minh Long Finance):

  • Tài sản đảm bảo rõ ràng, minh bạch
  • Lợi nhuận chắc chắn từ cam kết hợp đồng
  • Nhiều lựa chọn phong phú về kỳ hạn, mức đầu tư
  • Giao dịch nhanh chóng, dịch vụ chuyên nghiệp
  • Tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn lên đến 68%/năm

 

có 1 tỷ nên đầu tư gì lúc này 

an tâm sinh lời - đầu tư là phất

 

MINH LONG FINANCE - CÙNG BẠN VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

Add:Tầng 8 Tòa nhà Detech Tower 2, số 107 Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0246.219.6189 - 0246.291.6398
Facebook: Minh Long Finance | Facebook
Youtube: Minh Long Holding - YouTube

Để trở thành thành viên của cộng đồng lớn mạnh Minh Long Finance, tham gia ngay tại website: https://minhlongfinance.vn/

——————————-

#đầu_tư  #Minhlong  #Fintech  #Minh_Long_Finance  #vay_tiền  #vay_ngang_hàng  #p2p  #đâu_tư_tiết_kiệm  #tiết_kiệm_định_kỳ  #Tiết_kiệm_sinh_lời  #Đầu_tư_online 

Lãi suất tới 7-25%/ năm │ Đảm bảo 100% thu hồi vốn và lãi │ Kỳ hạn đa dạng từ 3 - 12 - 24 tháng │ Quản lý dòng tiền minh bạch

Danh mục tin tức
Đầu tư hấp dẫn
Lợi nhuận trao tay - An tâm đầu tư
Lợi nhuận trao tay - An tâm đầu tư
Hợp tác đầu tư cùng Minh Long Finance là một trong những chương trình đầu tư tiết kiệm sinh lời với biên độ hấp dẫn, độ rủi ro thấp đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay.
Mất việc, không có thu nhập - Hàng triệu người biết 'bấu víu' vào đâu?
Mất việc, không có thu nhập - Hàng triệu người biết 'bấu víu' vào đâu?
Giữa đại dịch Covid-19, không chỉ sức khỏe thể chất mà “sức khỏe” kinh tế cũng được đặt lên hàng đầu. Thất nghiệp, nợ lương, giảm giờ làm… khiến người dân phải quay cuồng tìm kiếm “phao cứu sinh” cho nguồn thu nhập của mình.
Có 1 tỷ nên đầu tư gì lúc này?
Có 1 tỷ nên đầu tư gì lúc này?
Có 1 tỷ nên đầu tư gì để tiền đẻ ra tiền? Đây là một số tiền lớn, có nhiều cơ hội đầu tư sinh lời cao. Dưới đây là các kênh đầu tư sinh lời hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.
Kiến thức tài chính
Thẩm định tín dụng trong P2P Lending
Thẩm định tín dụng trong P2P Lending
Ngân hàng truyền thống cần xây dựng rất nhiều tiêu chí khoa học chặt chẽ (như bộ tiêu chí về tài chính, bộ tiêu chí phi tài chính, …) để đánh giá khách hàng và các khoản vay trước khi quyết định cho vay. Nếu thước đo tín dụng đó không đủ độ tin cậy sẽ vô cùng nguy hiểm đối với một hệ thống tín dụng.
Ứng dụng công nghệ trong cho vay P2P
Ứng dụng công nghệ trong cho vay P2P
Ngày nay công nghệ thông tin 4.0 mở ra nhiều phương tiện kết nối nhà đầu tư với các DN vay vốn. Một trong những trường hợp điển hình là hình thức cho vay ngang hàng gọi là P2P Lending, qua đó các công ty Fintech kết nối nhà đầu tư với DN vay vốn qua ứng dụng CNTT.
Thực trạng Fintech tại Việt Nam
Thực trạng Fintech tại Việt Nam
Fintech là tên viết tắt của financial technology (ngành công nghệ trong tài chính) tức là tận dụng sự sáng tạo công nghệ vào các hoạt động, dịch vụ tài chính. Đánh dấu sự xâm lấn của IT vào hệ thống tài chính – tiền tệ.
Truyền hình - báo chí
Sàn thương mại điện tử doanh nghiệp EVFTA ra mắt
Sàn thương mại điện tử doanh nghiệp EVFTA ra mắt
Sàn thương mại điện tử doanh nghiệp Việt Nam – EU, mô hình B2B là công cụ giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia vào mạng lưới sản xuất toàn cầu.
MINH LONG HOLDING phát động nhà đầu tư, CBCNV ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng COVID-19
MINH LONG HOLDING phát động nhà đầu tư, CBCNV ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng COVID-19
Hiện nay, Việt Nam đang đối mặt với làn sóng Covid-19 thứ 4 với diễn biến bất ngờ, nguy hiểm và tốc độ lây lan nhanh hơn. Đứng trước tình hình dịch phức tạp, Chính phủ đã thống nhất chỉ đạo trích ngân sách mua vaccine phòng đại dịch Covid-19 cho nhân dân từ nguồn ngân sách nhà nước và các nguồn tài chính hợp pháp khác, đồng thời kêu gọi huy động đóng góp của các doanh nghiệp, tổ chức. 
Tuyển dụng