×
Danh mục menu ×

Có 2 tỷ nên đầu tư gì an toàn, sinh lời hiệu quả nhất năm 2022?

2 tỷ đối với nhiều người là một con số lớn, nhưng nếu cất giữ lâu ngày nó sẽ bị mất giá và không có khả năng tăng trưởng. Vậy có 2 tỷ nên đầu tư gì an toàn, sinh lời hiệu quả nhất? Trong bài viết này, Minh Long Finance sẽ chia sẻ về điều này. Mọi người hãy cùng theo dõi nhé.

1. Với 2 tỷ, nên tích trữ hay mạo hiểm đầu tư?

Rất nhiều người bị đứng giữa ngã rẽ tích trữ và đầu tư khi có trong tay số tiền 2 tỷ đồng. Chúng ta phải biết rằng, việc tích trữ tiền trong túi sẽ khiến nó bị ảnh hưởng bởi lạm phát và không có lãi suất. Bên cạnh đó, tích trữ tiền không hề thuận lợi đối với những người đam mê về đầu tư. Tỷ lệ an toàn luôn tỷ lệ nghịch với lợi nhuận đạt được. Kể cả khi bạn chọn hình thức tích trữ là gửi tiết kiệm đi chăng nữa thì nó cũng có nhược điểm là không thể rút vốn linh hoạt.

Bởi vậy, khi có 2 tỷ nhàn rỗi tỏng tay chúng ta sẽ sinh lời, tăng trưởng từ dòng tiền mình đang có. 2 tỷ đem đi đầu tư, mỗi năm bạn sẽ nhận được số tiền cực kỳ lớn, nó sẽ giúp chúng ta trang trải chi phí sinh hoạt trong thời kỳ dịch bệnh như hiện nay.

Có 2 tỷ nên đầu tư gì?

Có 2 tỷ nên đầu tư gì?

2. Có 2 tỷ đầu tư gì?

Nếu đang có số tiền 2 tỷ nhàn rỗi, bạn có thể chọn lựa đầu tư vào các lĩnh vực sau:

Đầu tư trái phiếu

Khi đổ tiền vào đầu tư trái phiếu, nhà đầu tư sẽ được nhận về những lợi ích thiết thực như:

+ Tiền lãi định kỳ có thể dùng để tái đầu tư, “sinh lời”.

+ Được nhận lãi hàng tháng hấp dẫn cao hơn gửi tiết kiệm;

+ Mức độ rủi ro vô cùng thấp vì trái chủ sẽ ưu tiên thanh toán các khoản nợ cho tất cả cổ đông trước khi công ty bị phá sản.

+ Thuận lợi trong việc nhận lãi suất định kỳ.

Xem thêm: Có 1 tỷ nên kinh doanh gì để ít rủi ro năm 2022?

2 tỷ nên đầu tư gì? - Gửi tiết kiệm ngân hàng

Mặc dù gửi tiết kiệm trong ngân hàng không được nhiều người áp dụng nhưng nó vẫn là hình thức đầu tư an toàn cho tất cả mọi người.

Khi gửi tiết kiệm, bạn sẽ:

+ Được minh bạch, công khai các khoản chi phí, hạn chế các khoản phát sinh

+ Được bảo mật thông tin, đảm bảo uy tín và tin cậy

+ Thao tác xử lý giao dịch nhanh chóng

+ Có thể tham gia vào bất kỳ thời điểm nào.

+ Được hưởng nhiều ưu đãi của ngân hàng.

Gửi tiết kiệm ngân hàng

Gửi tiết kiệm ngân hàng

Đầu tư chứng khoán

Có 2 tỷ đầu tư gì? Bạn nên nhớ chứng khoán chính là một trong những kênh đầu tư linh hoạt khiến chúng ta có thể chớp cơ hội trở thành triệu phú ngay 1 đêm. Chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng đầu tư vào chứng khoán, chúng ta có thể sinh lời lên đến hàng tỷ đồng trong chớp mắt.

Bên cạnh đó, đầu tư vào lĩnh vực này còn có lợi thế như:

+ Tính thanh khoản vượt trội

+ Nhận cổ tức hàng năm

+ Có cơ hội tăng trưởng tốt trên thị trường

+ Không bị “bốc hơi” tiền

+ Được tham gia vào sở hữu cổ phần của công ty.

Xem thêm: Làm thế nào để vượt qua nỗi sợ hãi khi đầu tư tài chính?

Đầu tư vào các dự án

Nếu bạn không thích đầu tư vào các lĩnh vực trên thì vẫn còn sự lựa chọn nữa đó là đầu tư vào các dự án. Bạn có thể lựa chọn tham gia và các trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng, siêu thị,… Cùng hợp tác và góp vốn với doanh nghiệp để phân chia lợi nhuận hàng tháng. Đây chính là cơ hội tốt để 2 tỷ của bạn sinh lời. Tuy nhiên, một điều Nhà đầu tư cần cân nhắc đó là hãy tìm hiểu thật kỹ cơ hội và tiềm năng mà dự án mang lại. Bởi vì nó quyết định rất lớn đến lợi nhuận của bạn.

Mua nhà và bán lại

Mua nhà, xây nhà, làm mới lại rồi giao bán là hình thức không thể bỏ qua khi bạn có trong tay 2 tỷ. Số tiền ban đầu bạn bỏ ra lớn nhưng sau khi chúng ta tu sửa lại, giá bán sẽ rất hấp dẫn. Lúc này, tự dưng số tiền của bạn lại được tăng thêm khi chính bản thân chúng ta tự mình thực hiện hoạt động này mà không cần thông qua ai khác.

3. Tại sao nên chọn đầu tư vào Minh Long Finance thay vì chọn lĩnh vực khác?

Nếu bạn muốn đầu tư nhưng còn rụt rè, muốn sinh lợi nhuận nhưng e ngại rủi ro thì hãy đến với Minh Long Finance. Tại đây khách hàng được tự mình quyết định chọn kỳ gửi, được nhận lãi suất trả về đều đặn hàng tháng, được nhận lợi nhuận hấp dẫn từ 8,5- 23%/năm. Mức độ rủi ro khi đầu tư tại đây là rất ít bởi Minh Long Finance là công ty được bảo chứng bởi Tập đoàn Minh Long. Là một tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành, đa lĩnh vực, có khối tài sản lớn mạnh, với chuỗi siêu thị, bất động sản, nhà hàng,… nên rất an toàn. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều quyền lợi, được ưu đãi khi sử dụng dịch vụ trong hệ sinh thái khi đầu tư cùng Minh Long Finance.

Trên đây chúng tôi đã gợi ý cho Quý khách hàng, Nhà đầu tư với số vốn 2 tỷ nên đầu tư gì. Hy vọng qua những nội dung trên đây, bạn có thể mạnh dạn chọn lựa một lĩnh vực phù hợp nhất để sinh lời dòng tiền. Và đừng quên, Minh Long Finance luôn sẵn lòng hợp tác để cùng chia lợi nhuận với các Nhà đầu tư.

=>> QUÝ KHÁCH HÀNG, NHÀ ĐẦU TƯ QUAN TÂM ĐẾN CHÚNG TÔI, ĐĂNG KÍ NGAY TẠI ĐÂY

MINH LONG FINANCE - CÙNG BẠN VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

Add:Tầng 8 Tòa nhà Detech Tower 2, số 107 Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0246.219.6189 - 0246.291.6398
Facebook: Minh Long Finance | Facebook
Youtube: Minh Long Holding - YouTube

Để trở thành thành viên của cộng đồng lớn mạnh Minh Long Finance, tham gia ngay tại website: https://minhlongfinance.vn/

——————————-

#đầu_tư  #Minhlong  #Fintech  #Minh_Long_Finance  #vay_tiền  #vay_ngang_hàng  #p2p  #đâu_tư_tiết_kiệm  #tiết_kiệm_định_kỳ  #Tiết_kiệm_sinh_lời  #Đầu_tư_online 

Lãi suất tới 7-25%/ năm │ Đảm bảo 100% thu hồi vốn và lãi │ Kỳ hạn đa dạng từ 3 - 12 - 24 tháng │ Quản lý dòng tiền minh bạch

Danh mục tin tức
Đầu tư hấp dẫn
Lợi nhuận trao tay - An tâm đầu tư
Lợi nhuận trao tay - An tâm đầu tư
Hợp tác đầu tư cùng Minh Long Finance là một trong những chương trình đầu tư tiết kiệm sinh lời với biên độ hấp dẫn, độ rủi ro thấp đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay.
Mất việc, không có thu nhập - Hàng triệu người biết 'bấu víu' vào đâu?
Mất việc, không có thu nhập - Hàng triệu người biết 'bấu víu' vào đâu?
Giữa đại dịch Covid-19, không chỉ sức khỏe thể chất mà “sức khỏe” kinh tế cũng được đặt lên hàng đầu. Thất nghiệp, nợ lương, giảm giờ làm… khiến người dân phải quay cuồng tìm kiếm “phao cứu sinh” cho nguồn thu nhập của mình.
Có 1 tỷ nên đầu tư gì lúc này?
Có 1 tỷ nên đầu tư gì lúc này?
Có 1 tỷ nên đầu tư gì để tiền đẻ ra tiền? Đây là một số tiền lớn, có nhiều cơ hội đầu tư sinh lời cao. Dưới đây là các kênh đầu tư sinh lời hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.
Kiến thức tài chính
Thẩm định tín dụng trong P2P Lending
Thẩm định tín dụng trong P2P Lending
Ngân hàng truyền thống cần xây dựng rất nhiều tiêu chí khoa học chặt chẽ (như bộ tiêu chí về tài chính, bộ tiêu chí phi tài chính, …) để đánh giá khách hàng và các khoản vay trước khi quyết định cho vay. Nếu thước đo tín dụng đó không đủ độ tin cậy sẽ vô cùng nguy hiểm đối với một hệ thống tín dụng.
Ứng dụng công nghệ trong cho vay P2P
Ứng dụng công nghệ trong cho vay P2P
Ngày nay công nghệ thông tin 4.0 mở ra nhiều phương tiện kết nối nhà đầu tư với các DN vay vốn. Một trong những trường hợp điển hình là hình thức cho vay ngang hàng gọi là P2P Lending, qua đó các công ty Fintech kết nối nhà đầu tư với DN vay vốn qua ứng dụng CNTT.
Thực trạng Fintech tại Việt Nam
Thực trạng Fintech tại Việt Nam
Fintech là tên viết tắt của financial technology (ngành công nghệ trong tài chính) tức là tận dụng sự sáng tạo công nghệ vào các hoạt động, dịch vụ tài chính. Đánh dấu sự xâm lấn của IT vào hệ thống tài chính – tiền tệ.
Truyền hình - báo chí
Sàn thương mại điện tử doanh nghiệp EVFTA ra mắt
Sàn thương mại điện tử doanh nghiệp EVFTA ra mắt
Sàn thương mại điện tử doanh nghiệp Việt Nam – EU, mô hình B2B là công cụ giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia vào mạng lưới sản xuất toàn cầu.
MINH LONG HOLDING phát động nhà đầu tư, CBCNV ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng COVID-19
MINH LONG HOLDING phát động nhà đầu tư, CBCNV ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng COVID-19
Hiện nay, Việt Nam đang đối mặt với làn sóng Covid-19 thứ 4 với diễn biến bất ngờ, nguy hiểm và tốc độ lây lan nhanh hơn. Đứng trước tình hình dịch phức tạp, Chính phủ đã thống nhất chỉ đạo trích ngân sách mua vaccine phòng đại dịch Covid-19 cho nhân dân từ nguồn ngân sách nhà nước và các nguồn tài chính hợp pháp khác, đồng thời kêu gọi huy động đóng góp của các doanh nghiệp, tổ chức. 
Tuyển dụng