×
Danh mục menu ×

Đầu tư tiết kiệm

ĐẦU TƯ NGAY, LÃI LIỀN TAY TỚI 18%/ NĂM.

ĐẦU TƯ NGAY, LÃI LIỀN TAY TỚI 18%/ NĂM.

 

Đầu tư tiết kiệm sinh lời định kỳ

Minh Long Finance cung cấp các kỳ hạn đầu tưu tiết kiệm sinh lời đa dạng (kỳ hạn đầu tư và tỷ suất lợi nhuận sinh lời thực hưởng của khách hàng là số cố định được xác định ngay từ đầu) với những ưu thế vượt trội cho các nhà đầu tư lựa chọn, Minh Long Finane áp dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) và dữ liệu lớn (Big Data) nhằm quản lý tối ưu dòng tiền, lợi nhuận, an toàn cho những nhà hợp tác đầu tư

Đầu tư tiết kiệm sinh lời định kỳ

Lợi ích khi đầu tư

img
Lãi suất hấp dẫn

Lãi suất hấp dẫn

Lãi suất tới 8.5-18%/ năm

An toàn

An toàn

Đảm bảo 100% thu hồi vốn và lãi

Đa dạng

Đa dạng

Nhiều phương thức hợp tác, đầu tư. Kỳ hạn đa dạng từ 6 - 13 - 24 - 36 tháng

Minh bạch

Minh bạch

Quản lý dòng tiền dễ dàng 24/7

Ai có thể đầu tư vào Minh Long Finance

Ai có thể đầu tư vào Minh Long Finance

Tất cả công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên

Đầu tư từ 10.000.000 đồng trở lên

Dễ dàng đầu tư chỉ với 4 bước

1
1

Vui lòng liên hệ với chuyên viên kinh doanh hoặc chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ tham gia hợp tác cùng Minh Long Finance

2
2

Điền đẩy đủ thông tin trên hợp đồng

3
3

Chọn phương thức chuyển tiền và làm theo hướng dẫn của chuyên viên kinh doanh hỗ trợ

4
4

Lựa chọn các gói đầu tư phù hợp và đầu tư ngay.

Các câu hỏi nhà đầu tư thường hỏi chúng tôi

Minh Long Finance có chịu sự quản lý của nhà nước không?

Tại Việt Nam, Minh Long Finance tuân thủ chặt chẽ hoạt động của mình với các tiêu chuẩn của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đồng thời cho phép các doanh nghiệp SME tiếp cận vốn nhanh chóng và Nhà đầu tư tiếp cận các cơ hội đầu tư hấp dẫn

Ai có thể đầu tư trên Minh Long Finance?

Bạn có thể là một cá nhân để trở thành nhà đầu tư trên Minh Long Finance. Bạn phải có tài khoản ngân hàng Việt Nam vì tất cả các giao dịch đều bằng VNĐ. Vui lòng liên hệ với các Chuyên gia tư vấn Đầu tư của chúng tôi (minhlongholdings@gmail.com) để biết thêm thông tin.

Lãi suất của Minh Long Finance thế nào?

Minh Long Finance tính lãi suất và tỷ suất sinh lời tùy theo hợp đồng đầu tư của Quý khách hàng lựa chọn.

Để biết chính xác thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ DVKH 24/7 của Minh Long Finance theo đầu số 0965485889 để được thông tin chi tiết.

Minh Long Finance có những sản phẩm dịch vụ gì?

Minh Long Finance hiện cung cấp các dịch vụ sau:

Đầu tư online

Tư vấn tài chính

Vay ngang hàng P2P

Thanh toán tiêu dùng

Hỗ trợ trả góp

Đầu tư chứng khoán

Nền tảng công nghệ Minh Long Finance có an toàn không ?

Minh Long Finance cam kết về độ an toàn và bảo mật khi khách hàng thực hiện giao dịch trên điện thoại smartphone. Chúng tôi đưa ra các giải pháp sau:
Sử dụng công nghệ mã hoá SSL 256-bít mã hoá toàn bộ các thông tin của khách hàng trong quá trình sử dụng ứng dụng.
Bên cạnh công nghệ mã hoá, mỗi lần Quý khách đăng nhập ứng dụng Minh Long Finance, hệ thống sẽ xác thực tên đăng nhập và mật khẩu.
Tài khoản của Quý khách cũng sẽ tự động đăng xuất khỏi hệ thống sau 5 phút không hoạt động. Đặc biệt, Minh Long Finance áp dụng cơ chế xác thực 2 lần (2FA) để xác minh cho các giao dịch tài chính.

Minh Long Finance hỗ trợ khách hàng ở những tỉnh thành nào ?

Minh Long Finance hỗ trợ người dùng tại 50 tỉnh thành trên phạm vi toàn quốc, trừ một số tỉnh miền núi Phía Bắc và khu vực Tây Nguyên.
Để biết thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 24/7 số 0965485889 để được giải đáp thông tin.

Tôi có lợi ích gì khi tham gia Minh Long Finance ?

Minh Long Finance cung cấp các kỳ hạn đầu tưu tiết kiệm sinh lời đa dạng (kỳ hạn đầu tư và tỷ suất lợi nhuận sinh lời thực hưởng của khách hàng là số cố định được xác định ngay từ đầu) với những ưu thế vượt trội cho các nhà đầu tư lựa chọn:

  • Tài sản đảm bảo rõ ràng, minh bạch
  • Lợi nhuận chắc chắn từ cam kết hợp đồng
  • Nhiều lựa chọn phong phú về kỳ hạn, mức đầu tư
  • Giao dịch nhanh chóng, dịch vụ chuyên nghiệp
  • Tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn lên đến 25%/năm
Minh Long Finance là ai?

Với mục tiêu giúp khách hàng gia tăng thu nhập thụ động, giải quyết nút thắt về tài chính và quản trị cho cộng đồng nhỏ và vừa, xây dựng cộng đồng  kết nối chặt chẽ, chia sẻ mọi nguồn lực giữa các doanh nghiệp giảm bớt nỗi lo về tài chính, Minh Long Finance đã ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn (Big Data), với nền tảng dịch vụ kết nối cho vay ngang hàng (P2P Lending) để cung cấp giải pháp tài chính số toàn diện, an toàn, minh bạch và tối ưu cho người dùng.

Minh Long Finance có thu phí nào không?

Hoàn toàn miễn phí khi kết hợp đồng hợp tác và duy trì tài khoản với khách hàng, ngoài ra Minh Long Finance thường xuyên có các chương trình giao lưu, bồi dưỡng kiến thức cho các cá nhân đam mê kinh doanh có thể thường xuyên giao lưu, học tập một cách miễn phí.

Tôi có thể nộp tiền hợp tác đầu tư tiết kiệm sinh lời có kỳ hạn cho chuyên viên kinh doanh được không?

Khách hàng TUYỆT ĐỐI không nộp tiền cho bất kỳ các nhân nào không được ủy quyền của Minh Long Finance, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận kế toán hoặc văn phòng, chi nhánh đại diện của Minh Long Finance nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của Quý khách hàng khi tham gia hợp tác đầu tư tiết kiệm sinh lời có kỳ hạn.

Mọi giao dịch sai, giạn lận hoặc vi phạm hoặc có thỏa thuận giao dịch khác với một bên thứ 3 không thuộc phạm vi quản lý của Minh Long Finance, người dùng chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với rủi ro, tổn thất tài chính phát sinh (nếu có).

Tôi có thể sử dụng số điện thoại của bạn bè hay người thân để tham gia Minh Long Finance được không?

Vì lý do an toàn đối với tài khoản của Quý khách và số tiền lợi nhuận sẽ được báo về tài khoản ngân hàng, SMS của Quý khách, Minh Long Finance yêu cầu số điện thoại đăng ký là số điện thoại chính chủ của người sử dụng.

Tôi có thể nhờ người khác ký hợp đồng hộ được không?

Vì lý do an toàn của Quý khách, Minh Long Finance yêu cầu chủ hợp đồng trực tiếp thực hiện ký hợp đồng tại Minh Long Finance.

Kí hợp đồng nhưng lấy gì đảm bảo cho khách hàng?

1 Hợp đồng đảm bảo 100% vốn đầu tư an toàn với các điều khoản trên hợp đồng.

Có sự bảo vệ của Pháp Luật sẽ giúp nhà đầu tư an tâm 100% khi xảy ra tranh chấp.

Tài sản lớn từ Tập đoàn Minh Long Holding, hệ sinh thái đa dạng, dòng vốn lớn mạnh từ cộng đồng doanh nghiệp SMEs là nền tảng vững chắc cho các nhà hợp tác đầu tư hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi đầu tư tiết kiệm có kỳ hạn sinh lời cùng Minh Long Finance.

Rủi ro của khách hàng là gì?

Cơ hội trong kinh doanh rất mù mờ, nếu chắc chắn 100% thì đó không còn là cơ hội.

Nhiều nhà hợp tác đầu tư còn lo lắng, băn khoăn chưa hiểu rõ về công ty và các bước đi tiếp theo của Minh Long Finance. Tất cả là sắc màu cuộc sống. Nên doanh nghiệp nào cũng có rủi ro về vận hành dù doanh nghiệp nhỏ hay tập đoàn lớn. Chính vậy, Minh Long Finance luôn có bộ phận Ban kiểm soát rủi ro, đánh giá các chiến lược, kế hoạch của doanh nghiệp. Là một thành viên thuộc Tập đoàn kinh tế đa ngành Minh Long Holding, được xây dựng bằng uy tin và niềm tin của khách hàng nhiều năm qua. Tất cả đều được Minh Long Finance chuẩn hóa trong từng hợp đồng, mỗi giao dịch khi làm việc với doanh nghiệp, để đem tới dòng tiền vững bền cho các thành viên Minh Long Finance.

Hình thức kinh doanh của công ty có gì khác với các đơn vị trên thị trường?

 Minh Long Finance chính là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong lĩnh vực phi ngân hàng, cung cấp nền tảng Minh Long Finance Platform. Bằng cách vận dụng đòn bẩy tài chính trong nền kinh tế số chia sẻ, vận hành dòng tiền từ những cá nhân, doanh nghiệp khi hợp tác đầu tư và luân chuyển dòng vốn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ vay để phát triển sản xuất, kinh doanh. Minh Long Finance đã tính toán mức tỷ suất sinh lời phù hợp với đại đa số kỳ vọng đầu tư của nhiều nhà đầu tư khi mong muốn tìm tìm kênh đầu tư an toàn - ổn định - bền vững. Chính vậy, khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt các kỳ hạn đầu tư từ 3 - 12 - 24 tháng

Khoản đầu tư tỷ suất sinh lời cao?

Minh Long Finance cam kết hoạt động đúng tôn chỉ, thương tôn pháp luật Việt Nam. Tỷ suất sinh lời doanh nghiệp đưa ra đều nằm trong giới hạn và khả năng vận hành dòng tiền của doanh nghiệp. Bằng nền tảng tập đoàn Minh Long Finance đã phát triển nhiều năm, tạo dựng được nền tảng tài chính vững mạnh. Bên cạnh đó, cơ chế phân chia tài chính chỉ chưa đầy 30%/năm thì vẫn nằm trong khung lợi nhuận ròng tăng trưởng của doanh nghiệp.

Mô hình hoạt động của Minh Long Finance bao gồm hệ thống cho vay ngang hàng. DN vay vốn là các cổ đông của chúng tôi trong khi nhà đầu tư có tiền nhàn rỗi là thành viên của Minh Long Finance hay không đều có thể tham gia chương trình cho vay ngang hàng này.

Việc bảo toàn vốn cho nhà đầu tư là ưu tiên hàng đầu của Minh Long Finance. Vì thế chúng tôi xây dựng một hệ thống quản lý rủi ro rất chặt chẽ bao gồm việc thẩm định khả năng trả nợ và chấm điểm tín dụng của DN vay vốn. Với các hộ kinh doanh, Minh Long Finance thẩm định việc sử dụng vốn vay của hộ kinh doanh, bảo đảm số tiền vay được sử dụng đúng mục đích kinh doanh và xác nhận nguồn trả nợ.

Minh Long Finance lấy gì để đảm bảo tiền của nhà đầu tư

Tất cả các hợp đồng hợp tác đầu tư cùng Minh Long Finance sẽ được đảm bảo 100%.

Minh Long Finance là thành viên thuộc Tập đoàn kinh tế đa ngành Minh Long Hoding, với hệ sinh thái đa dạng gồm 13 công ty thành viên bao gồm 13 lĩnh vực khác nhau: tài chính, công nghệ, đầu tư, bất động sản, logistics, nông nghiệp, truyền thông. Minh Long Holding cung cấp cho các công ty các giải pháp dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 – mạng lưới công nghệ kinh tế chia sẻ, tạo dựng cộng đồng khách hàng và những nhà hợp tác cùng phát triển bền vững, lớn mạnh.

Với khối tài sản lớn đang ngày một phát triển, các dự án tiềm năng, hệ sinh thái đa dạng để tạo dựng một dòng tiền bền vững chính là nguồn vốn đảm bảo tuyệt đối số tiền các nhà hợp tác đầu tư tiết kiệm định kỳ sinh lời cùng Minh Long Finance.

Minh Long Finance có an toàn không?

Minh Long Finance cam kết về độ an toàn và bảo mật khi khách hàng thực hiện giao dịch trên điện thoại smartphone. Chúng tôi đưa ra các giải pháp sau:
- Sử dụng công nghệ mã hoá SSL 256-bít mã hoá toàn bộ các thông tin của khách hàng trong quá trình sử dụng ứng dụng.
- Bên cạnh công nghệ mã hoá, mỗi lần Quý khách đăng nhập Minh Long Finance, hệ thống sẽ xác thực tên đăng nhập và mật khẩu. Tài khoản của Quý khách cũng sẽ tự động đăng xuất khỏi hệ thống sau 5 phút không hoạt động. Đặc biệt, Minh Long Finance đang áp dụng cơ chế xác thực 2 lần (2FA) để xác minh cho các giao dịch tài chính.

Tôi cần bao nhiêu tiền để có thể đầu tư tiết kiệm sinh lời định kỳ cùng Minh Long Finance?

Quý khách chỉ cần có 10 triệu đồng là đã có thể cho hợp tác đầu tư tiết kiệm tỷ suất sinh lời hấp dẫn cùng Minh Long Finance.

Lãi suất đầu tư tiết kiệm qua Minh Long Finance là bao nhiêu và cụ thể như thế nào?

Lãi suất được tính theo hợp đồng của từng cá nhân, sẽ dao động từ 8.5 - 21%/ kỳ hạn 12 hoặc 24 tháng, tính theo X% chia 365ngày * Số ngày đầu tư tiết kiệm * Số tiền đầu tư tiết kiệm. Trên mỗi hợp đồng đầu tư tiết kiệm sẽ hiển thị mức lãi suất và tỷ suất sinh lời mà Quý khách hàng sẽ nhận được trước khi quyết định đầu tư.

Minh Long Finance
trên báo chí & truyền hình

Minh Long Finance <br /> trên báo chí & truyền hình

Minh Long Finance là một trong những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các giải pháp công nghệ trong lĩnh vực tài chính (fintech), các doanh nghiệp tham gia sẽ minh bạch được dòng tiền, từ đó các công ty trong chuỗi sẽ chia sẻ dòng vốn (Sharing Capital), cho vay ngang hàng, thông qua nền tảng app MLH đánh giá hiệu quả các thương vụ đảm bảo an toàn mọi giao dịch, nhờ các thuật toán phân tích dữ liệu lớn (big data, matching algorithms), AI (trí tuệ nhân tạo).