×
Danh mục menu ×

Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi có thể
giúp gì cho bạn ?

Chúng tôi có thể
Lãi suất đầu tư tiết kiệm qua Minh Long Finance là bao nhiêu và cụ thể như thế nào?

Lãi suất được tính theo hợp đồng của từng cá nhân, sẽ dao động từ 8.5 - 21%/ kỳ hạn 12 hoặc 24 tháng, tính theo X% chia 365ngày * Số ngày đầu tư tiết kiệm * Số tiền đầu tư tiết kiệm. Trên mỗi hợp đồng đầu tư tiết kiệm sẽ hiển thị mức lãi suất và tỷ suất sinh lời mà Quý khách hàng sẽ nhận được trước khi quyết định đầu tư.

Tôi cần bao nhiêu tiền để có thể đầu tư tiết kiệm sinh lời định kỳ cùng Minh Long Finance?

Quý khách chỉ cần có 10 triệu đồng là đã có thể cho hợp tác đầu tư tiết kiệm tỷ suất sinh lời hấp dẫn cùng Minh Long Finance.

Minh Long Finance lấy gì để đảm bảo tiền của nhà đầu tư

Tất cả các hợp đồng hợp tác đầu tư cùng Minh Long Finance sẽ được đảm bảo 100%.

Minh Long Finance là thành viên thuộc Tập đoàn kinh tế đa ngành Minh Long Hoding, với hệ sinh thái đa dạng gồm 13 công ty thành viên bao gồm 13 lĩnh vực khác nhau: tài chính, công nghệ, đầu tư, bất động sản, logistics, nông nghiệp, truyền thông. Minh Long Holding cung cấp cho các công ty các giải pháp dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 – mạng lưới công nghệ kinh tế chia sẻ, tạo dựng cộng đồng khách hàng và những nhà hợp tác cùng phát triển bền vững, lớn mạnh.

Với khối tài sản lớn đang ngày một phát triển, các dự án tiềm năng, hệ sinh thái đa dạng để tạo dựng một dòng tiền bền vững chính là nguồn vốn đảm bảo tuyệt đối số tiền các nhà hợp tác đầu tư tiết kiệm định kỳ sinh lời cùng Minh Long Finance.

Khoản đầu tư tỷ suất sinh lời cao?

Minh Long Finance cam kết hoạt động đúng tôn chỉ, thương tôn pháp luật Việt Nam. Tỷ suất sinh lời doanh nghiệp đưa ra đều nằm trong giới hạn và khả năng vận hành dòng tiền của doanh nghiệp. Bằng nền tảng tập đoàn Minh Long Finance đã phát triển nhiều năm, tạo dựng được nền tảng tài chính vững mạnh. Bên cạnh đó, cơ chế phân chia tài chính chỉ chưa đầy 30%/năm thì vẫn nằm trong khung lợi nhuận ròng tăng trưởng của doanh nghiệp.

Mô hình hoạt động của Minh Long Finance bao gồm hệ thống cho vay ngang hàng. DN vay vốn là các cổ đông của chúng tôi trong khi nhà đầu tư có tiền nhàn rỗi là thành viên của Minh Long Finance hay không đều có thể tham gia chương trình cho vay ngang hàng này.

Việc bảo toàn vốn cho nhà đầu tư là ưu tiên hàng đầu của Minh Long Finance. Vì thế chúng tôi xây dựng một hệ thống quản lý rủi ro rất chặt chẽ bao gồm việc thẩm định khả năng trả nợ và chấm điểm tín dụng của DN vay vốn. Với các hộ kinh doanh, Minh Long Finance thẩm định việc sử dụng vốn vay của hộ kinh doanh, bảo đảm số tiền vay được sử dụng đúng mục đích kinh doanh và xác nhận nguồn trả nợ.

Hình thức kinh doanh của công ty có gì khác với các đơn vị trên thị trường?

 Minh Long Finance chính là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong lĩnh vực phi ngân hàng, cung cấp nền tảng Minh Long Finance Platform. Bằng cách vận dụng đòn bẩy tài chính trong nền kinh tế số chia sẻ, vận hành dòng tiền từ những cá nhân, doanh nghiệp khi hợp tác đầu tư và luân chuyển dòng vốn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ vay để phát triển sản xuất, kinh doanh. Minh Long Finance đã tính toán mức tỷ suất sinh lời phù hợp với đại đa số kỳ vọng đầu tư của nhiều nhà đầu tư khi mong muốn tìm tìm kênh đầu tư an toàn - ổn định - bền vững. Chính vậy, khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt các kỳ hạn đầu tư từ 3 - 12 - 24 tháng

Rủi ro của khách hàng là gì?

Cơ hội trong kinh doanh rất mù mờ, nếu chắc chắn 100% thì đó không còn là cơ hội.

Nhiều nhà hợp tác đầu tư còn lo lắng, băn khoăn chưa hiểu rõ về công ty và các bước đi tiếp theo của Minh Long Finance. Tất cả là sắc màu cuộc sống. Nên doanh nghiệp nào cũng có rủi ro về vận hành dù doanh nghiệp nhỏ hay tập đoàn lớn. Chính vậy, Minh Long Finance luôn có bộ phận Ban kiểm soát rủi ro, đánh giá các chiến lược, kế hoạch của doanh nghiệp. Là một thành viên thuộc Tập đoàn kinh tế đa ngành Minh Long Holding, được xây dựng bằng uy tin và niềm tin của khách hàng nhiều năm qua. Tất cả đều được Minh Long Finance chuẩn hóa trong từng hợp đồng, mỗi giao dịch khi làm việc với doanh nghiệp, để đem tới dòng tiền vững bền cho các thành viên Minh Long Finance.

Kí hợp đồng nhưng lấy gì đảm bảo cho khách hàng?

1 Hợp đồng đảm bảo 100% vốn đầu tư an toàn với các điều khoản trên hợp đồng.

Có sự bảo vệ của Pháp Luật sẽ giúp nhà đầu tư an tâm 100% khi xảy ra tranh chấp.

Tài sản lớn từ Tập đoàn Minh Long Holding, hệ sinh thái đa dạng, dòng vốn lớn mạnh từ cộng đồng doanh nghiệp SMEs là nền tảng vững chắc cho các nhà hợp tác đầu tư hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi đầu tư tiết kiệm có kỳ hạn sinh lời cùng Minh Long Finance.

Vay ngang hàng P2P đang ở đâu trên thị trường tài chính hiện nay ?

Theo nghiên cứu của Ngân hàng thế giới (World bank), ở Việt Nam có khoảng 79% người dân không tiếp cận được với các dịch vụ tài chính chính thức, họ hầu hết đều không thể hoặc không tiếp cận được các dịch vụ ngân hàng nhưng có nhu cầu rất lớn về vay mượn. Mô hình cho vay ngang hàng được kỳ vọng sẽ giải quyết nhu cầu vay vốn tiêu dung của đa số người dân Việt để giải quyết những nhu cầu vay vốn thiết yếu và chính đáng.

Tôi có thể sử dụng số điện thoại của bạn bè hay người thân để tham gia Minh Long Finance được không?

Vì lý do an toàn đối với tài khoản của Quý khách và số tiền lợi nhuận sẽ được báo về tài khoản ngân hàng, SMS của Quý khách, Minh Long Finance yêu cầu số điện thoại đăng ký là số điện thoại chính chủ của người sử dụng.

Ai có thể đầu tư trên Minh Long Finance?

Bạn có thể là một cá nhân để trở thành nhà đầu tư trên Minh Long Finance. Bạn phải có tài khoản ngân hàng Việt Nam vì tất cả các giao dịch đều bằng VNĐ. Vui lòng liên hệ với các Chuyên gia tư vấn Đầu tư của chúng tôi (minhlongholdings@gmail.com) để biết thêm thông tin.

Minh Long Finance có an toàn không?

Minh Long Finance cam kết về độ an toàn và bảo mật khi khách hàng thực hiện giao dịch trên điện thoại smartphone. Chúng tôi đưa ra các giải pháp sau:
- Sử dụng công nghệ mã hoá SSL 256-bít mã hoá toàn bộ các thông tin của khách hàng trong quá trình sử dụng ứng dụng.
- Bên cạnh công nghệ mã hoá, mỗi lần Quý khách đăng nhập Minh Long Finance, hệ thống sẽ xác thực tên đăng nhập và mật khẩu. Tài khoản của Quý khách cũng sẽ tự động đăng xuất khỏi hệ thống sau 5 phút không hoạt động. Đặc biệt, Minh Long Finance đang áp dụng cơ chế xác thực 2 lần (2FA) để xác minh cho các giao dịch tài chính.

P2P Lending được vận hành ra sao?

Minh Long Finance làm trung gian kết nối nhà đầu tư (người có tiền nhàn rỗi để cho vay) và doanh nghiệp vay vốn, với những món vay nhỏ trong khoảng 10 triệu – một tỷ đồng, với thời hạn vay ngắn từ khoảng vài tuần đến 12 tháng, và lãi suất và các lệ phí không vượt 20%, đúng theo qui định hiện hành.
Khi nhà đầu tư với số tiền nhàn rỗi cho các doanh nghiệp có nhu cầu vay, thông qua Minh Long Finance vận hành và quản lý. Trên nền tảng trực tuyến của Minh Long Finance, này các DN có nhu cầu vay gửi thông tin liên quan đến nhu cầu vay (số tiền vay, thời hạn, mục đích sử dụng vốn) và thông tin tài chính của doanh nghiệp mình. Trên cơ sở các dữ liệu đã cung cấp, Minh Long Finance phân tích tình hình tài chính và nhu cầu vay của DN và đưa ra khuyến nghị liên quan đến nhu cầu vay. Sau đó Minh Long Finance giới thiệu DN vay vốn cho nhà đầu tư để nhà đầu tư quyết định. Khi DN vay vốn và nhà đầu tư đã được kết nối thì Minh Long Finance sẽ hổ trợ hai bên để ký kết hợp đồng cho vay, thông thường dưới hình thức các văn bản điện tử và chữ ký điện tử. Minh Long Finance sẽ làm trung gian để chuyển tiền từ nhà đầu tư qua cho DN vay vốn, sau đó sẽ theo dõi lịch trả nợ để tiếp nhận số tiền DN trả nợ để chuyển tiếp cho nhà đầu tư. Minh Long Finance cũng có nhiệm vụ nhắc nợ và nếu cần sẽ hổ trợ nhà đầu tư trong việc thu hồi nợ. Những thông tin và tài liệu liên quan đến hoạt động cho vay ngang hàng được lưu giữ tại Minh Long Finance với kỹ thuật blockchain có tính bảo mật và an toàn mạng cao.

Cách bảo toàn vốn cho nhà đầu tư khi tham gia chương trình P2P ?

Việc bảo toàn vốn cho nhà đầu tư là ưu tiên hàng đầu của Minh Long Finance. Vì thế chúng tôi xây dựng một hệ thống quản lý rủi ro rất chặt chẽ bao gồm việc thẩm định khả năng trả nợ và chấm điểm tín dụng của DN vay vốn. Với các hộ kinh doanh, Minh Long Finance thẩm định việc sử dụng vốn vay của hộ kinh doanh, bảo đảm số tiền vay được sử dụng đúng mục đích kinh doanh và xác nhận nguồn trả nợ.

Ngoài ra, khi tham gia vay vốn, chủ doanh nghiệp/ chủ hộ kinh doanh sẽ ký cam kết bảo lãnh cho khoản huy động của doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp phá sản, nghĩa vụ hoàn trả khoản huy động vốn sẽ chuyển sang cho chủ doanh nghiệp đứng ra bảo lãnh. Bên cạnh đó, doanh nghiệp vay vốn bắt buộc phải mua bảo hiểm bảo nhân thọ cho chủ doanh nghiệp/ chủ hộ kinh doanh. Nếu chủ doanh nghiệp/ chủ hộ kinh doanh tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn trong thời hạn hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực (theo các điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm), hãng bảo hiểm phải có trách nhiệm hoàn trả khoản huy động vốn thay cho doanh nghiệp vay vốn

Minh Long Finance đánh giá tín nhiệm của doanh nghiệp SME như thế nào?

Nhóm phân tích rủi ro và tuân thủ của Minh Long Finance sử dụng các báo cáo và xếp hạng của các Tổ chức xếp hạng tín dụng, văn phòng của bên thứ 3 (thuế, bộ phận đăng ký kinh doanh, v.v.), dữ liệu thay thế và dữ liệu do doanh nghiệp cung cấp để đánh giá mức độ tín dụng của các doanh nghiệp SME.

Minh Long Finance ngăn chặn doanh nghiệp SME gian lận như thế nào?

Chúng tôi sử dụng hệ thống trí tuệ nhân tạo để kiểm tra kỹ lưỡng các hoạt động của doanh nghiệp SME để phòng chống gian lận.

Khi nào các doanh nghiệp SME được phê duyệt cấp vốn vay?

Thông thường trong vòng 2 ngày làm việc, sau khi chúng tôi nhận được tất cả các chứng từ và thông tin cần thiết và xác nhận rằng đăng ký cấp vốn đáp ứng các tiêu chí rủi ro tín dụng.

Khi nào tôi nhận được vốn vay?

Thông thường trong vòng 48 giờ kể từ khi yêu cầu tài chính của bạn được cấp vốn thành công trên nền tảng của chúng tôi và bạn đã ký các chứng từ giao dịch bắt buộc (nếu có).

Tôi có cần thế chấp hoặc tài sản thế chấp không?

Thông thường, chúng tôi không yêu cầu vật thế chấp hoặc tài sản thế chấp. Tuy nhiên, các cổ đông của công ty bạn có thể chịu trách nhiệm về tài chính đối với các khoản nợ của công ty theo quy định về đăng ký kinh doanh tại Việt Nam (Luật doanh nghiệp 200, Nghị định 88/2006/ND-CP ngày 29 tháng 8 năm 2006 về Đăng ký kinh doanh và Thông tư số 03/2006/TT-BKH ngày 19 tháng 10 năm 2006). Tùy thuộc vào rủi ro, chúng tôi có thể yêu cầu đảm bảo cá nhân và chứng thư bảo mật (tính phí trên các khoản phải thu và tài khoản).

Tôi có nhu cầu mua trả góp xe ô tô thì như thế nào?

Khi bạn đã là thành viên của Minh Long Finance, Công ty có những chương trình hỗ trợ các thành viên trong doanh nghiệp sớm nhất sở hữu chiếc xe ô tô mà bạn mong ước với mức lãi suất hấp dẫn, thủ tục nhanh gọn, đơn giản. Với mỗi hồ sơ được phê duyệt, thành viên của Minh Long Finance được cấp hạn mức khác nhau.

Hỗ trợ tới 80% khoản vay.

Trường hợp cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ với DVKH 24/7 của Minh Long Finance theo đầu số 0965485889 để được hỗ trợ.

Tôi phải làm gì khi tôi thay đổi số điện thoại hoặc bị mất điện thoại?

Do thông tin hợp đồng, lợi nhuận Quý khách hàng nhận sẽ được thông báo qua SMS khi khách hàng đăng ký trên hợp đồng.

Trường hợp thay đổi số điện thoại, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 24/7 của Minh Long Finance theo đầu số 0965485889 để được hỗ trợ cập nhật số điện thoại.

Tôi có thể nộp tiền hợp tác đầu tư tiết kiệm sinh lời có kỳ hạn cho chuyên viên kinh doanh được không?

Khách hàng TUYỆT ĐỐI không nộp tiền cho bất kỳ các nhân nào không được ủy quyền của Minh Long Finance, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận kế toán hoặc văn phòng, chi nhánh đại diện của Minh Long Finance nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của Quý khách hàng khi tham gia hợp tác đầu tư tiết kiệm sinh lời có kỳ hạn.

Mọi giao dịch sai, giạn lận hoặc vi phạm hoặc có thỏa thuận giao dịch khác với một bên thứ 3 không thuộc phạm vi quản lý của Minh Long Finance, người dùng chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với rủi ro, tổn thất tài chính phát sinh (nếu có).

Tôi có thể nhờ người khác ký hợp đồng hộ được không?

Vì lý do an toàn của Quý khách, Minh Long Finance yêu cầu chủ hợp đồng trực tiếp thực hiện ký hợp đồng tại Minh Long Finance.

Minh Long Finance có thu phí nào không?

Hoàn toàn miễn phí khi kết hợp đồng hợp tác và duy trì tài khoản với khách hàng, ngoài ra Minh Long Finance thường xuyên có các chương trình giao lưu, bồi dưỡng kiến thức cho các cá nhân đam mê kinh doanh có thể thường xuyên giao lưu, học tập một cách miễn phí.

Thời gian làm việc của Minh Long Finance ?

Minh Long Finance làm việc từ 8h30 đến 22h hàng ngày bao gồm thứ 7, Chủ nhật, các ngày lễ, tết.

Minh Long Finance là ai?

Với mục tiêu giúp khách hàng gia tăng thu nhập thụ động, giải quyết nút thắt về tài chính và quản trị cho cộng đồng nhỏ và vừa, xây dựng cộng đồng  kết nối chặt chẽ, chia sẻ mọi nguồn lực giữa các doanh nghiệp giảm bớt nỗi lo về tài chính, Minh Long Finance đã ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn (Big Data), với nền tảng dịch vụ kết nối cho vay ngang hàng (P2P Lending) để cung cấp giải pháp tài chính số toàn diện, an toàn, minh bạch và tối ưu cho người dùng.

Tôi có lợi ích gì khi tham gia Minh Long Finance ?

Minh Long Finance cung cấp các kỳ hạn đầu tưu tiết kiệm sinh lời đa dạng (kỳ hạn đầu tư và tỷ suất lợi nhuận sinh lời thực hưởng của khách hàng là số cố định được xác định ngay từ đầu) với những ưu thế vượt trội cho các nhà đầu tư lựa chọn:

 • Tài sản đảm bảo rõ ràng, minh bạch
 • Lợi nhuận chắc chắn từ cam kết hợp đồng
 • Nhiều lựa chọn phong phú về kỳ hạn, mức đầu tư
 • Giao dịch nhanh chóng, dịch vụ chuyên nghiệp
 • Tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn lên đến 25%/năm
Minh Long Finance hỗ trợ khách hàng ở những tỉnh thành nào ?

Minh Long Finance hỗ trợ người dùng tại 50 tỉnh thành trên phạm vi toàn quốc, trừ một số tỉnh miền núi Phía Bắc và khu vực Tây Nguyên.
Để biết thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 24/7 số 0965485889 để được giải đáp thông tin.

Nền tảng công nghệ Minh Long Finance có an toàn không ?

Minh Long Finance cam kết về độ an toàn và bảo mật khi khách hàng thực hiện giao dịch trên điện thoại smartphone. Chúng tôi đưa ra các giải pháp sau:
Sử dụng công nghệ mã hoá SSL 256-bít mã hoá toàn bộ các thông tin của khách hàng trong quá trình sử dụng ứng dụng.
Bên cạnh công nghệ mã hoá, mỗi lần Quý khách đăng nhập ứng dụng Minh Long Finance, hệ thống sẽ xác thực tên đăng nhập và mật khẩu.
Tài khoản của Quý khách cũng sẽ tự động đăng xuất khỏi hệ thống sau 5 phút không hoạt động. Đặc biệt, Minh Long Finance áp dụng cơ chế xác thực 2 lần (2FA) để xác minh cho các giao dịch tài chính.

Tôi có thể liên hệ ai trong trường hợp cần thông tin hỗ trợ về Minh Long Finance?

Quý khách vui lòng liên hệ với Dịch vụ khách hàng (DVKH) 24/7 của Minh Long Finance theo đầu số 0965485889 để được hỗ trợ.

Minh Long Finance có những sản phẩm dịch vụ gì?

Minh Long Finance hiện cung cấp các dịch vụ sau:

Đầu tư online

Tư vấn tài chính

Vay ngang hàng P2P

Thanh toán tiêu dùng

Hỗ trợ trả góp

Đầu tư chứng khoán

Lãi suất của Minh Long Finance thế nào?

Minh Long Finance tính lãi suất và tỷ suất sinh lời tùy theo hợp đồng đầu tư của Quý khách hàng lựa chọn.

Để biết chính xác thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ DVKH 24/7 của Minh Long Finance theo đầu số 0965485889 để được thông tin chi tiết.

Minh Long Finance khác với ngân hàng như thế nào?

Minh Long Finance không hoạt động như một ngân hàng. Chúng tôi tìm cách hỗ trợ cho các doanh nghiệp SME khó khăn trong việc vay vốn ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính để tăng trưởng. 

Không giống như các ngân hàng cần nhiều thủ tục để đăng ký vay vốn, quy trình đăng ký vay vốn của chúng tôi rất đơn giản, đăng ký với rất ít giấy tờ và phê duyệt trong vòng 2 ngày làm việc. Chúng tôi chào đón tất cả các doanh nghiệp SME đến đăng ký vay vốn đối với mọi quy mô kinh doanh của doanh nghiệp.

Tại sao các nhà đầu tư hay các doanh nghiệp SME lại lựa chọn Minh Long Finance?

Minh Long Finance mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư nhằm thu được lãi suất cao hơn đồng thời phân tán rủi ro.

Thời gian phê duyệt rất nhanh  so với Ngân hàng (trung bình 2 ngày làm việc  sau khi đầy đủ hồ sơ). Đặc biệt, các doanh nghiệp SME có thể nhận được khoản vay tín chấp 100% với lãi suất vay cạnh tranh hơn so với một số định chế tài chính trung gian phi ngân hàng phổ biến trên thị trường. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu tài chính của doanh nghiệp đang phát triển và đặc biệt phục vụ và hỗ trợ các doanh nghiệp đó thông qua nền tảng này. Ngoài ra, doanh nghiệp SME trong hệ sinh thái của chúng tôi đang tăng trưởng trung bình 20% hàng năm về doanh thu/thu nhập.

Minh Long Finance có chịu sự quản lý của nhà nước không?

Tại Việt Nam, Minh Long Finance tuân thủ chặt chẽ hoạt động của mình với các tiêu chuẩn của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đồng thời cho phép các doanh nghiệp SME tiếp cận vốn nhanh chóng và Nhà đầu tư tiếp cận các cơ hội đầu tư hấp dẫn

Bạn có câu hỏi thắc mắc, hãy gửi tới chúng tôi

Nếu bạn cần giúp đỡ
Minh Long Finance luôn sẵn sàng:

 • Hotline
  0965485889
 • Fanpage chính thức
 • Thời gian làm việc
  Thứ hai - Chủ nhật
  8h30 - 22h00